3 bước quan trọng nên biết trước khi lắp đặt rèm cửa RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

3 bước quan trọng nên biết trước khi lắp đặt rèm cửa

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
27/02/2020

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm. Lắp đặt rèm cửa cũng là một trong những bước cuối cùng hoàn thiện cho ngôi nhà thêm phần hoàn hảo. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu làm bất kỳ làm việc gì, đặc biệt các vật dụng quan trọng trong ngôi nhà, chúng ta đều phải có bước chuẩn bị kỹ lưỡng để lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ đưa ra những lưu ý cho khách hàng trước khi quyết định lắp đặt rèm cửa. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho khách hàng tiêu dùng sản phẩm.

Trước khi lắp đặt rèm cửa cần cân nhắc đến nhiều yếu tố

1. Khảo sát công trình rèm cửa

Đây là bước đầu của giai đoạn trước khi lắp đặt rèm cửa. Bạn cần phải khảo sát vị trí và không gian lắp đặt chính xác. Xác định được vị trí lắp đặt cùng với kích thước đo chuẩn, bạn sẽ có đầy đủ dữ liệu để thực hiện may một chiếc rèm. Thêm vào đó, vị trí lắp đặt rèm cửa cũng là một trong những cách để xác định lựa chọn chất liệu, màu sắc và kiểu dáng của rèm cửa. 

Khảo sát công trình rèm cửa là bước đầu tiên cần làm

Không gian căn phòng lắp đặt cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc lắp đặt rèm cửa. Mỗi không gian sẽ có những đặc điểm, mục đích sử dụng riêng. Lựa chọn rèm cửa phải phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà để mang lại sự thống nhất cho tổng thể căn phòng.

2. Lựa chọn loại rèm cửa

Lựa chọn chất liệu rèm cửa rất quan trọng

  • Lựa chọn chất liệu

Để lựa chọn được chất liệu rèm cửa, bạn cần căn cứ vào không gian sử dụng rèm cửa. Nếu bạn lắp đặt rèm cửa cho phòng khách, bạn nên lựa chọn những chất liệu mỏng nhẹ, vì không gian này cần rộng rãi và thoáng mát. Tương tự với hướng cửa nắng trực tiếp hay thiếu sáng mà bạn căn cứ lựa chọn chất liệu chuẩn xác.

  • Lựa chọn kiểu dáng

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện vô vàn các loại rèm cửa với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Từ những loại rèm cơ bản như rèm vải truyền thống cho đến các loại rèm cao cấp như rèm cầu vồng, rèm tổ ong,.... phục vụ lắp đặt rèm cửa cho ngôi nhà. Khách hàng có thể dựa theo sở thích, cá tính hay phong thủy để lựa chọn cho gia đình mình những chiếc rèm ưng ý nhất.

  • Lựa chọn màu sắc

Màu sắc rèm cửa là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta phải lựa chọn trước khi lắp đặt rèm cửa. Rèm cửa chiếm diện tích khá lớn trong một căn phòng, do đó màu sắc rèm cửa sẽ ảnh hưởng nhiều đến thị giác cũng như tinh thần của gia chủ. Có rất nhiều cách để chọn màu sắc cho rèm cửa. Bạn có thể tham khảo cách chọn màu sắc rèm cửa theo màu sơn tường, theo đồ nội thất, theo phong cách của từng căn phòng hay thậm chí là lựa chọn màu rèm hợp với mệnh.

Lựa chọn màu sắc và kiểu dáng là điều cần thiết

3. Chọn địa chỉ cung cấp rèm cửa uy tín

Bạn nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp rèm cửa uy tín

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp các loại rèm cửa uy tín giúp chúng ta có được những chiếc rèm cửa phù hợp và ưng ý nhất. Nếu lỡ may mua phải những chiếc rèm đểu, kém chất lượng thì lại "tiền mất tật mang", ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Rèm Hàn Quốc với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn,... phân phối cho thị trường Việt Nam. Do đó, tất cả các sản phẩm này đều đáp ứng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công đoạn chuẩn bị là nền tảng cho những bước kế tiếp thực hiện lắp đặt rèm cửa. Rèm cửa có được đẹp hay không dựa vào phần nhiều ở giai đoạn này. Do đó, khách hàng nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi quyết định lắp đặt. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: