3 nguyên tắc phối hợp rèm tổ ong với căn phòng thêm ấn tượng RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

3 nguyên tắc phối hợp rèm tổ ong với căn phòng thêm ấn tượng

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
24/03/2020

Simplicity is the ultimate sophistication. (Leonardo da Vinci) - Đơn giản chính là đỉnh cao của sự tinh tế. 

Đó là một ví dụ điển hình vận dụng vào việc trang trí nội thất trong căn phòng. Đó chính là lý giải cho vấn đề tại sao chỉ sử dụng một chiếc rèm tổ ong thôi mà căn phòng của bạn trở nên ấn tượng đến thế.

Nhà hội họa nổi tiếng đã nói như thế, chúng ta ngại gì mà  không thử nghiệm ngay. Nắm trong tay một chiếc rèm tuyệt đẹp, hãy bắt đầu vận dụng những kiến thức vốn có để kết hợp khéo léo với đồ nội thất trong căn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có khiếu thẩm mỹ hơi kém xíu, hãy học hỏi ngay cách phối hợp rèm tổ ong với không gian sống của mình nhé.

Rèm Hàn Quốc luôn mong muốn mang những điều tuyệt vời nhất đến cho cuộc sống của khách hàng. Mỗi chiếc rèm của chúng tôi bán ra với mục đích làm thỏa mãn tối đa cho mọi khách hàng, mọi cá nhân. Nắm vững 3 nguyên tắc phối hợp rèm tổ ong với căn phòng này, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên gia nội thất đấy.

Rèm tổ ong khiến căn phòng thêm ấn tượng

1. Tạo điểm nhấn chính bằng chiếc rèm tổ ong

Nếu trong một không gian nội thất chỉ được bài trí bằng những đồ cơ bản, chắc chắn bạn sẽ cần đến những chiếc rèm tổ ong vô cùng độc đáo ấn tượng, là điểm nhấn quan trọng trong căn phòng. Những chiếc rèm tuy đơn giản, đơn màu sắc nhưng chứa đầy sự tinh tế. Nó vô cùng dễ dàng và kết hợp ăn ý.

Tạo điểm nhấn chính bằng chiếc rèm tổ ong
Tạo điểm nhấn chính bằng chiếc rèm tổ ong

Rèm cửa thường chiếm một không gian khá lớn trong căn phòng. Nếu nó được thiết kế đối diện cửa ra vào thì đây chắc hẳn là thứ đập vào mắt khách đầu tiên đến chơi nhà. Hãy tận dụng điểm này để tạo ấn tượng nhé.

Đừng ngại ngần mà thay đổi phong cách căn phòng bạn bằng những chiếc rèm tổ ong. Hãy lựa chọn những màu mà bạn cảm thấy yêu thích, vì nó sẽ làm bạn thêm yêu thêm căn phòng mình đấy.

2. Dùng rèm tổ ong che đi khuyết điểm trên cửa sổ

Nếu chẳng may ngôi nhà bạn có những thiết kế khiến bạn không vừa mắt, hay trong quá trình sinh sống lỡ không mayy xảy ra hỏng hóc, xây xước trên ô cửa sổ mà bạn không biết cách khắc phục, hãy học ngay phương pháp độc đáo của chúng tôi nhé.

Dùng rèm tổ ong che đi khuyết điểm trên cửa sổ
Dùng rèm tổ ong che đi khuyết điểm trên cửa sổ

Sử dụng một chiếc rèm tổ ong lắp đặt ngay tại vị trí này để che đi khuyết điểm. Rèm được lắp kín đáo trong ô cửa, không để thừa ra một khoảng nào hết. Điều này chỉ riêng chiếc rèm tổ ong này làm được.

3. Thủ thuật bằng rèm tổ ong khiến căn phòng rộng hơn trông thấy

Khi lắp rèm cửa, bạn có thường hay lo ngại nó sẽ khiến căn phòng nhà bạn thêm chật trội, bí bách. Đúng đấy, nhiều chiếc rèm khi lắp lên sẽ khiến căn phòng hẹp hơn do sử dụng quá nhiều khoảng không gian, đặc biệt đối với căn nhà nhỏ.

Thủ thuật bằng rèm tổ ong khiến căn phòng rộng hơn trông thấy
Thủ thuật bằng rèm tổ ong khiến căn phòng rộng hơn trông thấy

Tuy nhiên, khi sử dụng rèm tổ ong, nỗi lo này sẽ hoàn toàn được tan biến. Chiếc rèm này được nằm gọn gàng trong khung cửa, nó giúp không gian của bạn vẫn được đảm bảo không bị bí bách.

Thêm vào đó, chúng tôi gợi ý cho bạn nên thiết kế lắp đặt rèm âm trần. Nếu nhà bạn có sử dụng trần thạch cao, hãy nhờ thợ để trống một khoảng rộng cỡ ~25cm ngay trên ô cửa sổ. Rèm tổ ong khi lắp đặt lên sẽ nằm gọn gàng trong khung, khiến cho bạn xử lý không gian cực kỳ tối ưu. Đừng lo lắng khi sử dụng rèm cửa nữa nhé.

Với một chiếc rèm tổ ong đơn giản mà lại biết cách phối hợp hài hòa với căn phòng chính là điểm cộng hoàn hảo làm mới căn phòng của bạn. Tôn lên giá trị của căn phòng cũng chính là một trong những cách dễ dàng nhất giúp khẳng định phong cách và đẳng cấp của chủ sở hữu. Do đó, đừng ngại ngần mà thay đổi không gian của mình nhé. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: