5 lý do bạn nên lựa chọn rèm tổ ong cho ngôi nhà RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

5 lý do bạn nên lựa chọn rèm tổ ong cho ngôi nhà

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
18/04/2021

Còn được gọi là các hệ rèm cửa di động, rèm tổ ong do cấu trúc độc đáo của chúng, đã được gọi là sự thay thế của nhà thiết kế lợi ích gấp bội - trong đó nó giữ ấm cho ngôi nhà của bạn vào mùa đông và mát mẻ trong những tháng ấm áp hơn. Rèm tổ ong VICCO được làm từ polyester ngoại quan chống tĩnh điện, dễ lau chùi và chống bụi - tuyệt vời đối với khí hậu Việt Nam!

Có sẵn trong một loạt các tùy chọn màu sắc, hệ điều hành và các tính năng đặc biệt, những rèm này có độ bền, thanh lịch và linh hoạt. Đây chỉ là một vài lý do tại sao bạn nên xem xét treo chúng trong nhà của bạn.

DS 1365

Vật liệu cách nhiệt

Rèm tổ ong được tạo thành từ các phần hình dạng di động (hoặc tổ ong) ngăn chặn không khí trong các phân lớp khi chúng buông xuống, giữ cho ngôi nhà của bạn ở nhiệt độ hợp lý suốt cả năm làm giảm chi phí sưởi ấm và làm mát. Rèm tổ ong mang đến mức hiệu quả năng lượng cao nhất khi so sánh với bất kỳ nắp cửa sổ nào khác. Bất kể thời tiết nào ở Việt Nam mà bạn sống, điều này làm cho rèm tổ ong một lựa chọn đa năng và chức năng cho các cửa sổ của bạn.

An toàn và dễ sử dụng

Có sẵn trong cả tùy chọn kích thước lớp vải 10 mm và 20 mm, rèm tổ ong cung cấp một loạt các hệ điều hành bao gồm các hệ thống an toàn dễ sử dụng, hình dạng và tùy chọn các giải pháp thủ công hoặc cơ giới. Với nhiều loại vải, rèm tổ ong nằm trong một giải pháp riêng như che chắn hoàn toàn 100% khi sử dụng trong các phòng có cửa sổ cao hoặc giếng trời thường sẽ . Một số không gian khác khác đôi khi chỉ đơn giản là không phù hợp hoặc sẽ yêu cầu dây dài hoặc chuỗi để vận hành chúng.

P57167 Honeycomb Website Product Imagery 800x600 Sheer 2

Độ bền

Với vẻ ngoài vô cùng tinh tế, rèm tổ ong được cấu tạo với độ bền cao. Các dây, đường ray và các cơ chế bên trong được thiết kế chính xác từ các vật liệu chất lượng tốt nhất, và vải được làm từ vật liệu mặc cứng gọi là polyester ngoại quan spun - điều này có nghĩa là chúng sẽ rất đẹp trong cửa sổ của bạn trong nhiều năm tới.

Đ chức năng

Sự hỗ trợ của rèm tổ ong của chúng tôi là màu trắng cung cấp phản xạ ánh sáng và bảo vệ tia cực tím, cung cấp một vẻ ngoài trung lập từ bên ngoài trong khi cho phép màu sắc trên bóng trong phòng. Rèm được nâng lên hoặc hạ xuống - bóng bẩy, tối giản và sạch sẽ là những từ mà xuất hiện trong tâm trí khi mô tả những rèm thực sự đặc biệt này. 

Khách hàng có thể tìm thấy các hệ rèm tổ ong vô cùng độc đáo tại Rèm Hàn Quốc!

Quang Huy | Biên dịch (Nguồn: russellscurtains)

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: