6 mẫu rèm tổ ong bạn khó có thể bỏ qua RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

6 mẫu rèm tổ ong bạn khó có thể bỏ qua

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
08/06/2020

Rèm tổ ong luôn là một trong những mẫu rèm được săn đón hàng đầu hiện nay. Trong thời tiết mùa hè nóng nực, những chiếc rèm này như "cá gặp nước" phát huy tất cả những ưu điểm của mình, vừa giúp ngăn chặn ánh sáng mặt trời, đồng thời hạn chế tối đa lượng nhiệt vào trong ngôi nhà.

6 mẫu rèm tổ ong bạn khó có thể bỏ qua

Rèm Hàn Quốc là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam phân phối đa dạng các loai rèm tổ ong mang thương hiệu VICCO. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi luôn ưu tiên tìm kiếm những sản phẩm với những thương hiệu hàng đầu.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng 6 mẫu rèm bạn khó có thể bỏ qua trong mùa hè 2020 này. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard
Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm hệ Standard là một hệ rèm cơ bản tại VICCO. Với chức năng hạ xuống để che chắn hay kéo lên để lấy ánh sáng, chiếc rèm này hoạt động không khác biệt gì nhiều so với các loại rèm cuốn thông thường. Điểm khác biệt nhất ở đây nằm ở cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ cùng giải pháp xử lý không gian tối ưu.

Khách hàng có thể sử dụng chiếc rèm này tại các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn,... Dù ở không gian nào thì chiếc rèm này cũng đều phát huy tốt khả năng của nó.

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Nếu khách hàng yêu thích sự cầu kỳ, độc đáo thì chiếc rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Với cấu tạo linh hoạt, sử dụng tiện dụng với chức năng kéo từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống dưới, người sử dụng có thể dễ dàng tạo nên những khoảng che chắn linh hoạt, giúp đảm bảo khả năng chắn sáng và ngăn cản tầm nhìn bên ngoài.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night
Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm VICCO hệ Day & Night mang lại cho khách hàng sự đa năng trong suốt quá trình sử dụng. Chiếc rèm này được cấu thành từ 2 lớp vải, khách hàng có thể sử dụng linh động cả 2, hoặc chỉ một trong 2 để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Thông thường có thể kể đến một số sự kết hợp như:

- Một lớp vải tổ ong Black-out kết hợp cùng một lớp Sheer.

- Một lớp vải Black-out kết hợp cùng một lớp Duo-tone/ Full-tone.

- Một lớp vải Full-tone kết hợp cùng một lớp Duo-tone.

4. Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock
Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm hệ Lift & Lock là hệ rèm gọn nhẹ nhất tại VICCO. Khách hàng có thể sử dụng lắp trực tiếp vào từng ô cửa trong ngôi nhà hay trên khung xe sang như Limousine,...

5. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes
Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Đây là chiếc rèm mang lại giải pháp xử lý không gian hoàn hảo cho mọi ô cửa. Khách hàng có thể sử dụng hệ Special Shapes để làm tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo.

6. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động
Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm VICCO hệ tự động mang đến sự tiện ích tuyệt đối cho ngôi nhà. Chỉ với một nút bấm trên điều khiển từ xa, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh chiếc rèm theo mong muốn.

Với sự đa dạng của những loại rèm tổ ong như trên, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được cho ngôi nhà mình một mẫu rèm ưng ý nhất. Ngoài rèm, chúng tôi còn mang đến những sản phẩm tuyệt vời khác như vách ngăn và rèm trần tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: