Bạn có biết cách giữ gìn rèm tổ ong đẹp hoàn chỉnh? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Bạn có biết cách giữ gìn rèm tổ ong đẹp hoàn chỉnh?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
11/01/2022

Rèm tổ ong là một sản phẩm đẹp và bền với thời gian. Nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng bạn sẽ mãi mãi sở hữu chiếc rèm đẹp tuyệt như lúc ban đầu. Bởi chúng ta luôn cần vệ sinh, làm sạch chúng thường xuyên để giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Đó cũng chính là một trong những lý do quan trọng mà Rèm Hàn Quốc viết bài này - hướng dẫn vệ sinh rèm tổ ong từ A-Z.

Những chiếc rèm vô cùng ấn tượng, là giải pháp vô cùng quan trọng để khắc phục những vấn đề với ô cửa sổ.

Ngoài những chiếc rèm cửa cơ bản, Rèm Hàn Quốc còn cung cấp những giải pháp rèm cửa phức tạp, đẹp về thẩm mỹ và công năng như rèm Day & Night, rèm Special Shapes, rèm Top Down-Bottom Up,... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

1. Lưu ý chất liệu rèm khi vệ sinh

Trước khi bắt tay vào công việc vệ sinh, bạn nên xem xét chất liệu rèm mà bạn đang sử dụng. Mỗi chất liệu rèm sẽ có những cách vệ sinh khác nhau.

Rèm tổ ong được làm từ Polyester ép từ dầu mỏ. Khi vệ sinh rèm, đối với bụi bẩn, bạn chỉ cần lấy tay phủi đi là bụi sẽ bay. Còn nếu vết bẩn cứng đầu khác, bạn lấy khăn ẩm lau đi là được.

Rèm tổ ong VICCO có nhiều chất liệu vải khác như như Black-out (có tráng lớp bạc bên trong), vải F/R (chống cháy), Premium Duo-tone (2 màu),… Các chất liệu tuy có khác về thành phần nhưng nói chung cách vệ sinh đều giống như trên. Nếu bạn muốn đảm bảo chắc chắn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình hơn nhé.

2. Xem xét ánh sáng mặt trời

 

Một số chất liệu rèm cửa sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời, trong khi đó một số loại sẽ phản chiếu. Bạn cần xem xét kỹ hướng vị trí lắp đặt để lựa chọn được rèm tổ ong hợp lý nhất. Mục đích không chỉ giúp bảo vệ rèm, mà còn giúp bảo vệ đồ nội thất khỏi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Rèm tổ ong Black-out với khả năng chắn sáng và cản nhiệt 100% sẽ rất phù hợp để lắp ở các vị trí hướng nắng trực tiếp như hướng Tây hay Đông. Trong khi đó, nếu nhà bạn không phải chịu ánh nắng trực tiếp, một chiếc rèm vải sheer cho phòng khách hày vải Duo-tone sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

3. Hiểu rõ cơ chế hoạt động của rèm

 

Rèm tổ ong là một dạng rèm cuốn. Tại VICCO, rèm có nhiều hệ ứng với các cơ chế hoạt động khác nhau. Từ hệ kéo thông thường như Clutch, Cord cho đến Cordless, tự động,…mỗi hệ sẽ cơ những cơ chế điều chỉnh khác nhau.

Khi nắm bắt được những cơ chế hoạt động khác nhau, khách hàng sẽ sử dụng rèm cửa một cách đúng đắn nhất.

4. Sử dụng chất tẩy rửa an toàn

Cách vệ sinh rèm tổ ong đúng cách 

Để tránh làm hỏng chất liệu của rèm tổ ong, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa an toàn hoặc nếu vết bẩn nhẹ nhàng, bạn không nên sử dụng chất tẩy rửa. Chỉ với thao tác lau nhẹ nhàng bằng khăn ẩm, vết bẩn sẽ tự động bị đánh tan.

5. Chăm sóc rèm cửa

Rèm cửa phải được chăm sóc thường xuyên để giữ rèm cửa luôn mới. Mỗi ngày, khi kéo rèm xuống, bạn chỉ cần lấy tay phủi qua để bụi đỡ bám vào rèm cửa.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có đầy đủ kiến thức để bảo quản rèm luôn mới và bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, VICCO còn cung cấp các sản phẩm khác như Vách ngăn và Rèm trần tổ ong. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline ngay nhé!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: