Bạn đã biết về rèm tổ ong chưa? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Bạn đã biết về rèm tổ ong chưa?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
30/07/2022

Theo số liệu thống kê đến từ VICCO - nhà sản xuất rèm tổ ong hàng đầu trên thị trường hiện nay, thì trong số những thế hệ rèm cửa được sản xuất, rèm tổ ong được đánh giá thông minh nhất, nhiều ưu điểm nhất và trở thành sự lựa chọn của phần đông người tiêu dùng trên thị trường. Những chiếc rèm trở nên độc đáo và đa năng đến từ cấu tạo vô cùng hoàn hảo và trọn vẹn. Bạn có biết lý do tại sao nó lại được nhiều người yêu thích và tin tưởng đến thế không?

Tất cả đến từ chính bản thân chiếc rèm này được cấu tạo vô cùng hoàn chỉnh và tối ưu. Nhưng một lý do khác khiến nó trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam có lẽ còn phải kể công đến nhà sản xuất VICCO, và cũng không thể thiếu các đại lý

1. Thông tin về các loại rèm tổ ong

Rèm tổ ong tại VICCO là một sản phẩm vô cùng đa năng
Rèm tổ ong tại VICCO là một sản phẩm vô cùng đa năng

Rèm tổ ong là một loại rèm mới được xuất hiện tại thị trường Việt Nam gần đây. Tuy nhiên, chiếc rèm này lại nhận được sự quan tâm rất nhiều của người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu rèm tổ ong phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với thương hiệu VICCO.

  • Các hệ rèm: Rèm tổ ong thương hiệu VICCO được sản xuất với 7 hệ chính

- Rèm hệ Standard

- Rèm hệ Top Down-Bottom Up

- Rèm hệ Day & Night

- Rèm hệ Lift & Lock

- Rèm hệ Cordless & Lock

- Rèm hệ Special Shapes

- Rèm hệ tự động

Mỗi hệ rèm đều có những cấu tạo, đặc điểm sử dụng riêng. Hệ thống điều chỉnh cũng khá khác nhau, bao gồm các loại dây kéo Cord, Clutch, Cordless, Cordless & Lock và hệ tự động.

Điểm khác biệt làm nên công năng sử dụng của loại rèm này nằm ở chất liệu. Rèm tổ ong được sản xuất với các chất liệu vô cùng đa dạng:

- Chất liệu Black-out có thành phần chính là 78% Polyester Spunbonced, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Nó có chức năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

- Chất liệu F/R Fire Resistant: Chất liệu chống cháy, hạn chế sự lây lan của ngọn lửa.

- Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

- Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Khả năng che chắn dao động ~ 70%.

2. Công năng sử dụng của rèm tổ ong

Rèm tổ ong có công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời
Rèm tổ ong có công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời

Rèm tổ ong có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng tại những vị trí nắng nóng trực tiếp. Bởi khi đó, rèm tổ ong có thể phát huy tối đa công năng sử dụng của mình. 

Rèm có chức năng ngăn sáng, cản nhiệt cực kỳ tốt. Do đó, khách hàng có thể tận dụng để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng. Đây là ưu điểm vượt trội của loại rèm này so với các hệ rèm khác. Nó giúp ngôi nhà luôn đảm bảo được ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

3. Địa chỉ cung cấp rèm tổ ong uy tín

VICCO là địa chỉ sản xuất rèm tổ ong uy tín nhất Việt Nam
VICCO là địa chỉ sản xuất rèm tổ ong uy tín nhất Việt Nam

VICCO là một đơn vị sản xuất rèm tổ ong đầu tiên và lớn nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi nhận định rằng những sản phẩm này đều có giá trị sử dụng vô cùng tốt cùng với tính thẩm mỹ cao. Do đó khách hàng có thể sử dụng tại hầu hết các vị trí trong không gian sống.

Sản phẩm này được nhập khẩu từ Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Có đầy đủ CO, CQ. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chât lượng.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã nắm được hết các thông tin về rèm tổ ong chưa? Chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn đã đọc đến đây thì chắc chắn sẽ trả lời được vấn đề mà chúng tôi nêu ra ở trên. Mọi thông tin về sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: