Bạn nên biết được những thông tin này trước khi lựa chọn rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Bạn nên biết được những thông tin này trước khi lựa chọn rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
16/05/2021

Rèm tổ ong Honeycom Shades là một trong những giải pháp khắc phục những vấn đề với cửa sổ phổ biến nhất của chúng tôi tại VICCO hiện nay. Và, tại sao chúng ta lại không sử dụng chứ? Chúng hấp dẫn, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng, một sự kết hợp chiến thắng giữa giá trị và vẻ ngoài tốt cho nhiều người tiêu dùng.

Đầu tiên là một chút thông tin cơ bản. Rèm tổ ong di động là một loại giải pháp che chắn dành cho những ô cửa sổ. Rèm tổ ong dành cho cửa sổ được làm từ một mảnh vải liên tục và chúng cuộn lên (giống như rèm cuốn thông thường) hoặc gấp lại. Rèm tổ ong di động gấp lại dọc theo nếp gấp sắc nét. Rèm tổ ong di động có nhiều kích thước pleat, màu sắc và tùy chọn điều khiển ánh sáng từ tuyệt đối đến cách nhiệt. Nó có khả năng làm tất cả những điều này là do trong khi cung cấp mức độ cách nhiệt cao nhất do túi khí hoặc tế bào hình tổ ong của họ.

Độ mở (Opacities)

Opacities  đề cập đến lượng ánh sáng được truyền qua một vật liệu nhất định. Khi nói đến giải  pháp cửa sổ, có bốn lựa chọn: tuyệt đối, bán tuyệt đối, bán mờ đục và mờ đục. Rèm tổ ong được coi là hệ rèm duy nhất ở chỗ chúng có sẵn trong cả bốn opacities.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ mỗi căn phòng nào. Chọn các hệ rèm tổ ong che chắn ánh sáng tuyệt đối cho ánh sáng tự nhiên tối đa, bán tuyệt đối để lọc ánh sáng nhẹ nhàng, bán mờ để lọc ánh sáng trung bình / làm tối phòng sáng và mờ đục để làm tối phòng hoặc cách nhiệt. Lưu ý rằng các hệ rèm tổ ong mờ đục, thường được gọi là rèm tổ ong cách nhiệt, là một trong những lựa chọn tốt nhất để làm tối phòng thực sự.

Các tùy chọn

Màu sắc rèm tổ ong di động có sẵn với ba tùy chọn: từ trên xuống dưới (Top Down Bottom Up), không dây (Cordless) và có động cơ (Motorized Honeycomb Blinds). Từ trên xuống dưới rèm tổ ong cho phép bạn hạ thấp từ trên xuống, nâng nó lên từ phía dưới hoặc cả hai. Tùy chọn riêng tư hữu ích này là hoàn hảo cho phòng tắm hoặc bất kỳ phòng nào mà bạn muốn có thêm sự riêng tư nhưng vẫn muốn mở cho ánh sáng tự nhiên xuyên qua không gian mà bạn đang sử dụng. 

Tiếp theo là các hên rèm tổ ong không dây, giúp loại bỏ các dây lủng lẳng có thể gây ra mối đe dọa bị mắc cho trẻ nhỏ và thậm chí cả vật nuôi, một tính năng an toàn quan trọng. Cuối cùng là các hệ rèm tổ ong tự động, cho phép bạn nâng và hạ thấp rèm cửa bằng cách chạm vào nút điều khiển từ xa.

Kích cỡ rèm tổ ong

Rèm tổ ong có sẵn trong một số kích thước. Trên thế giới hiện nay, bạn có thể tìm đến các nhà cung cấp các kích thước như sau: 3/8", 7/16", 1/2", 9/16" và 3/4". Mặc dù điều đó trông giống như quá nhiều lựa chọn, nhưng nhiều lựa chọn không khác nhau về kích thước thực tế. Lý do có rất nhiều là vì có rất nhiều nhà hệ rèm được sản xuất bởi tất cả các thương hiệu lớn và họ cung cấp các phiên bản hơi khác nhau của kích thước rèm.

Rèm Hàn Quốc cung cấp tùy chọn kích thước 25mm và 38mm đối với tất cả các hệ rèm tổ ong. Với tùy chọn này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà mình để mang lại một không gian tuyệt vời nhất cho ngôi nhà mình.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: