Bật mí những công dụng tuyệt vời của rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Bật mí những công dụng tuyệt vời của rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
09/05/2020

Công dụng ưu việt hơn cả của những chiếc rèm tổ ong tại Rèm Hàn Quốc là mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý không gian hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp cuộc sống của chúng ta thêm trọn vẹn nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời khác nữa.

Bật mí những công dụng tuyệt vời của rèm tổ ong

Trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một số ưu điểm nổi bật của hệ rèm này. Qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về những chiếc rèm này và có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn rèm cửa cho nhà ở.

Nếu muốn ngôi nhà của mình trở nên hoàn thiện hơn, trọn vẹn hơn, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

1. RÈM TỔ ONG ĐƠN GIẢN VÀ PHONG CÁCH

RÈM TỔ ONG ĐƠN GIẢN VÀ PHONG CÁCH
RÈM TỔ ONG ĐƠN GIẢN VÀ PHONG CÁCH

Rèm với hình dáng đặc biệt, mặt cắt ngang giống như các lỗ tổ ong xếp chồng lên nhau nên có thể điều chỉnh hướng rèm đa dạng từ trên xuống, từ dưới lên thậm chí rèm có thể lơ lửng ở giữa cửa sổ, do đó khó bị biến dạng và dễ dàng vệ sinh. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt cho dòng rèm này.

2. RÈM TỔ ONG THIẾT KẾ MẶT CẮT HÌNH CHỮ D SÁNG TẠO

RÈM TỔ ONG THIẾT KẾ MẶT CẮT HÌNH CHỮ D SÁNG TẠO
RÈM TỔ ONG THIẾT KẾ MẶT CẮT HÌNH CHỮ D SÁNG TẠO

Nhằm tăng khả năng cách nhiệt và tạo nét độc đáo cho bề mặt nếp gấp, sản phẩm của thương hiệu VICCO được thiết kế sáng tạo khiến cho rèm khi buông xuống, mặt cắt tổ ong  hai bên có hình chữ D.

3. RÈM TỔ ONG CHỐNG CHÁY, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ

RÈM TỔ ONG CHỐNG CHÁY, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ
RÈM TỔ ONG CHỐNG CHÁY, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ

Với hệ thống nâng rèm đa dạng, dù bạn lựa chọn cách nâng bằng hai dây truyền thống, hay cách nâng sáng tạo không cần dây, rèm vẫn đem đến sự tiện lợi và sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà.

4. RÈM TỔ ONG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

RÈM TỔ ONG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
RÈM TỔ ONG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Ngoài chức năng như rèm cửa thông thường là che nắng, rèm nhờ vào kết cấu đặc biệt có các lỗ là lớp đệm không khí nên có tác dụng tối ưu hóa việc điều hòa không khí trong phòng, giữ nhiệt cho căn phòng khi bật điều hòa.

5. RÈM TỔ ONG ĐA DẠNG HÓA SỰ LỰA CHỌN

RÈM TỔ ONG ĐA DẠNG HÓA SỰ LỰA CHỌN
RÈM TỔ ONG ĐA DẠNG HÓA SỰ LỰA CHỌN

Rèm tổ ong cung cấp nhiều loại kích cỡ và hệ thống nâng rèm lên xuống đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những công dụng tuyệt vời của rèm tổ ong giúp khách hàng dễ dàng biến hóa chúng với ngôi nhà của mình, làm tổ ấm thêm trọn vẹn. Rèm Hàn Quốc tin chắc rằng, với những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, khách hàng sẽ biết cách lựa chọn rèm cho ngôi nhà mình một cách sáng suốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

 

 

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 0969 375 139
popup

Số lượng:

Tổng tiền: