Bí quyết giúp ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn với rèm tổ ong trong mùa RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Bí quyết giúp ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn với rèm tổ ong trong mùa hè nắng nóng

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
09/06/2020

Rèm tổ ong được đánh giá là một trong những loại rèm độc đáo, mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác. Nhưng điểm khác biệt mà nó mang đến cho mỗi người, mỗi gia đình là gì?

Bí quyết giúp ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn với rèm tổ ong trong mùa hè nắng nóng

Có được một tổ ấm hoàn thiện, trọn vẹn là một điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, từ ước mơ đến thực tại lại quá xa vời. Nhiều người chỉ coi đó là một lời nói xuông, nhưng một phần trong số đó đã thực hiện thành công. Vậy điểm khác biệt ở đâu?

Tìm kiếm được một sản phẩm giúp hoàn thiện cho ngôi nhà tại Rèm Hàn Quốc như rèm tổ ong, vách ngăn hay rèm trần tổ ong là một trong những bước quan trọng khiến ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Dùng đúng cách là bước cuối cùng để hành động. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết giúp ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn trong mùa hè nắng nóng bức như thế này nhé.

1. Sử dụng rèm tổ ong để che nắng, cản nhiệt

Sử dụng rèm tổ ong để che nắng, cản nhiệt
Sử dụng rèm tổ ong để che nắng, cản nhiệt

Rèm tổ ong dùng để che nắng, cản nhiệt là một trong những ưu điểm vượt trội cần phải kể đến. Đặc biệt trong mùa hè nắng nóng, những chiếc rèm phát huy rất tốt ưu điểm của nó, giúp gia chủ không cần phải lo lắng vì những phiền toái thường gặp trong mùa hè thêm nữa.

Cấu tạo của chiếc rèm này với 2 lớp che nắng cực kỳ tốt, ở giữa có các ô thoáng giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt vào trong căn phòng. Rèm tổ ong luôn giữ ngôi nhà trở nên mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Gia chủ không còn phải lo lắng những vấn đề phát sinh xảy ra khi nắng nóng, ảnh hưởng đến sức khỏe, đồ nội thất hay tiêu tốn quá nhiều năng lượng trong ngôi nhà.

2. Lắp đặt đúng chất liệu rèm tổ ong với từng vị trí

Lắp đặt đúng chất liệu rèm tổ ong với từng vị trí
Lắp đặt đúng chất liệu rèm tổ ong với từng vị trí

Khi sử dụng rèm tổ ong, khách hàng nên lưu ý những chất liệu của sản phẩm này để ứng dụng đáp ứng đúng nhu cầu che chắn đối với không gian sống. Chúng tôi hiện đang cung cấp rèm với đầy đủ mọi chất liệu ưu việt. Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng:

- Chất liệu Black-out giúp cản sáng, cản nhiệt 100%. Khách hàng nên sử dụng tại những vị trí có nhiều nắng nóng, thường xuyên chịu tác động của ánh sáng trực tiếp như hướng Tây, hướng Đông.

- Chất liệu Premium Duo-tone, SB Full-tone: Khả năng cản sáng của chất liệu này trung bình, dao động khoảng ~70%. Do đó gia chủ nên sử dụng ở không gian nắng vừa phải.

- Chất liệu Sheer: Cho phép ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, riêng tư.

3. Biến hóa ngôi nhà trở nên độc đáo hơn với rèm tổ ong

Biến hóa ngôi nhà trở nên độc đáo hơn với rèm tổ ong
Biến hóa ngôi nhà trở nên độc đáo hơn với rèm tổ ong
  • Kết hợp rèm với màu sơn tường và đồ nội thất

Rèm tổ ong sử dụng trong ngôi nhà kết hợp cùng đồ nội thất hay màu sơn tường rất dễ dàng. Khách hàng có thể lựa chọn rèm cửa cùng tone màu hoặc màu đối lập để mang lại tính thẩm mỹ ưu việt.

  • Sử dụng phụ kiện trang trí thêm cho rèm

Khách hàng có thể lựa chọn trang trí thêm cho rèm tổ ong nếu cảm thấy không gian có phần đơn điệu. Một số vật dụng như chuông gió, chậu cây cảnh,... cũng làm tăng thẩm mỹ đáng kể.

Những bí quyết trên mà chúng tôi chia sẻ là điều đã được đúc kết và tổng hợp từ kinh nghiệm của bản thân cũng như qua phản hồi của khách hàng. Hy vọng với những thông tin này, khách hàng có thể dễ dàng biến hóa ngôi nhà mình trở nên ấn tượng hơn với rèm tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

 

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: