Bừng sáng căn phòng ngủ với rèm tổ ong VICCO Day & Night RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Bừng sáng căn phòng ngủ với rèm tổ ong VICCO Day & Night

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
01/07/2020

Phòng ngủ là một không gian riêng tư, kín đáo. Khi trang trí nội thất cho không gian này, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ. Bởi phòng ngủ khá đặc biệt, lựa chọn bất kỳ vật dụng nào cũng có ý nghĩa riêng. Rèm cửa cho không gian này rất cần thiết, được xem là một vật dụng không thể thiếu được.

Ngoài chức năng cản sáng, cản nhiệt, rèm cửa còn mang lại thẩm mỹ. Nhiều người thường đưa tiêu chí thẩm mỹ lên đầu mỗi khi lựa chọn rèm. Bởi họ cho rằng sử dụng một chiếc rèm đẹp sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu bản thân hơn. Tuy nhiên, không phải loại rèm nào cũng vừa có thẩm mỹ, vừa có khả năng che chắn.

Rèm tổ ong là một gợi ý không tồi đối với nhiều khách hàng. Bởi nó mang đến những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Trong đó, rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night chính là lựa chọn không thể không nhắc đến. Hãy cùng tìm hiểu tại sao chiếc rèm này lại được Rèm Hàn Quốc đánh giá cao đến thế nhé.

1. Cấu tạo của rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong có cấu tạo vô cùng đặc biệt
Rèm tổ ong có cấu tạo vô cùng đặc biệt

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night được cấu tạo bởi 2 lớp vải. Về cơ bản, đó là 2 lớp đối nghịch nhau. Một lớp có khả năng che chắn ánh sáng 100%, có tên gọi là Black-out. Khi sử dụng, căn phòng sẽ có cảm giác tối như ban đêm. Lớp còn lại là vải Sheer. Chất vải này có tác dụng cho phép ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. 

Ngoài ra, bạn có những sự lựa chọn khác với từng sự kết hợp :

- Một lớp vải Black-out kết hợp cùng một lớp Premium Duo-tone, Full-tone.

- Một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng một lớp vải Sheer.

- Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp vải SB Full-tone.

Khi sử dụng chiếc rèm này tại phòng ngủ, nó phát huy tối đa hiệu quả của mình. Nó cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh ánh sáng vô cùng linh hoạt. Khi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào căn phòng, bạn có thể sử dụng lớp vải Black-out để che chắn 100%. Trong trường hợp ánh sáng yếu, lớp vải Sheer sẽ phát huy tối đa tác dụng của mình. Ánh sáng sẽ tràn ngập khắp căn phòng.

2. Ưu điểm của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night có nhiều ưu điểm tuyệt vời
Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night có nhiều ưu điểm tuyệt vời
  • Che chắn ánh sáng tuyệt vời

Lớp vải Black-out có thành phần cấu tạo từ 78% Polyester Spunbonced, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Nó có tác dụng che chắn ánh sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Với khả năng ưu việt, khách hàng có thể dễ dàng ngăn chặn được nguồn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời tại hướng Tây hay Đông.

  • Điểu chỉnh ánh sáng linh hoạt

Nếu như lớp vải Black-out phát huy khả năng che chắn tốt, thì lớp vải Sheer luôn luôn đảm bảo căn phòng ngủ lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

Khi cần nghỉ ngơi, hãy kéo lớp vải Black-out xuống để che chắn ánh sáng. Lúc này, bạn sẽ có những giây phút yên tĩnh, đảm bảo giấc ngủ ngon.

  • Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Rèm tổ ong hệ Day & Night có cách thức lắp đặt vô cùng đơn giản. Cũng như bất kỳ loại rèm tổ ong nào khác, bạn hoàn toàn có thể tự tay hoàn thiện với những dụng cụ đơn giản. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đoạn video dưới đây:

3. Những ứng dụng khác của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Khách hàng có thể sử dụng rèm tổ ong tại nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà
Khách hàng có thể sử dụng rèm tổ ong tại nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà

Ngoài sử dụng cho phòng ngủ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc rèm độc đáo này tại vô số những môi trường khác nhau. Từ phòng khách, phòng ăn cho tới phòng làm việc, dù bất kỳ vị trí nào chiếc rèm này cũng luôn xử lý không gian trọn vẹn nhất có thể.

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ. Không những thế, khi được sử dụng tại những không gian khác, nó cũng vẫn luôn tạo được điểm nhấn hoàn hảo trong mắt mọi người. Đây là một trong những điểm được đánh giá rất cao. Mọi thông tin về Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: