Các loại vách ngăn phòng khách của VICCO bạn không nên bỏ qua RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Các loại vách ngăn phòng khách của VICCO bạn không nên bỏ qua

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
17/04/2020

Vách ngăn phòng khách thương hiệu VICCO đang dần trở nên quen thuộc và được yêu thích bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất ra với quy trình vô cùng chặt chẽ, tiêu chuẩn Hàn Quốc nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội nhất cho người tiêu dùng. Rèm Hàn Quốc với tư cách là một nhà phân phối sản phẩm đánh giá rất cao loại vách ngăn này.

Các loại vách ngăn phòng khách của VICCO bạn không nên bỏ qua

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu về công năng sử dụng. giá trị thẩm mỹ của loại vách ngăn này cũng cực kỳ tuyệt vời. Khi sử dụng, chắc chắn khách hàng không còn phải lo ngại vì những gì mà những loại vách ngăn cũ gây ra những điều không mong muốn. Bởi sản phẩm này đã khắc phục tất cả những nhược điểm cũ, mang đến những điều mới mẻ cho không gian sống của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà bạn trở nên đa năng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi hiện đang phân phối những sản phẩm mới nhất của VICCO. Vách ngăn có nhiều loại, mỗi loại cũng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó, để khách hàng nắm được đầy đủ thông tin, chúng tôi xin khái quát lại trong bài viết dưới đây. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho khách hàng.

1. Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ kéo 1 bên

Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 1 bên là loại vách ngăn phòng khách có kết cấu khá đơn giản: Gồm một bộ khung nhôm chắc chắn kết hợp với hệ thống vải ngăn cách di động bên trong. Vách ngăn được cố định 1 bên, giúp khách hàng có thể dễ dàng kéo ra, đóng vào khi cần thiết. Điểm đặc biệt là loại vách ngăn này khi thu gọn vào chỉ còn 20cm – Đây là ưu điểm vượt trội mà chưa vách ngăn nào trên thị trường có được!

Hệ thống vách ngăn tổ ong VICCO kéo 1 bên (video quay thực tế)

Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 1 bên cũng có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Chất liệu đa dạng với đủ chủng loại sẽ mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

2. Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ kéo 2 bên

Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ kéo 2 bên
Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ kéo 2 bên

Không giống như vách ngăn hệ kéo 1 bên, vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên là loại vách ngăn phòng khách sử dụng 2 cánh. Mỗi cánh được cố định một bên, bên còn lại kéo ra và đóng vào linh động. Với cấu tạo này, chiếc vách có một cơ chế vận hành linh hoạt, giúp nó lúc nào cũng đảm bảo phục vụ đúng mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Vách ngăn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể kể đến như:

- Chất liệu Black-out làm từ Polyester Spunbonced, Aluminum và Adhesive có tính năng cản sáng và cản nhiệt 100%.

- Chất liệu F/R chống cháy

- Một số chất liệu khác như Premium Duo-tone, Full-tone,...

3. Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ di động

Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ di động
Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ di động

Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ di động cũng tương tự như hệ kéo 1 bên và 2 bên. Điểm khác biệt duy nhất ở đây là vách ngăn được cố định trên và dưới, 2 bên linh hoạt. Điều này giúp cho vách ngăn hoạt động linh hoạt hơn.

4. Vách ngăn phòng khách tổ ong kết hợp cửa lưới chống muỗi

Vách ngăn phòng khách tổ ong kết hợp cửa lưới chống muỗi
Vách ngăn phòng khách tổ ong kết hợp cửa lưới chống muỗi

Vách ngăn phòng khách tổ ong VICCO kéo 2 bên kết hợp cửa lưới chống muỗi là sản phẩm “độc nhất vô nhị” chỉ riêng Rèm Hàn Quốc có được. Đây là sự kết hợp giữa vách ngăn tạo sự riêng tư và lưới chống muỗi ngăn côn trùng và tạo không gian thoáng đãng.

Với chiếc vách ngăn độc đáo này, khách hàng có thể linh động trong cách thức sử dụng, dễ dàng ứng dụng trong các không gian như vách ngăn nhà ở, vách ngăn cửa sổ,…

5. Vách ngăn phòng khách tổ ong kết hợp vải sheer

Vách ngăn phòng khách tổ ong kết hợp vải sheer
Vách ngăn phòng khách tổ ong kết hợp vải sheer

Tương tự như vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng, hệ vách ngăn phòng khách này có cấu tạo 2 trong 1. Một bên vẫn là lớp  vải tổ ong, bên còn lại sử dụng lớp vải sheer.

Mặc dù mỗi loại vách ngăn phòng khách đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng điểm chung là nó đều mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Khách hàng không cần quá lo lắng vì những khó khăn gặp phải trong suốt quá trình sinh sống. Ngôi nhà bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, tiện ích hơn và đẹp đẽ hơn rất nhiều. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: