Các công trình rèm cửa, vách ngăn và rèm trần tổ ong mà Rèm Hàn Quốc t RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Các công trình rèm cửa, vách ngăn và rèm trần tổ ong mà Rèm Hàn Quốc thực hiện gần đây

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
17/10/2020

Trải qua thời kỳ diễn biến dịch bệnh Covid vô cùng phức tạp, thế nhưng có lẽ nhiều người vẫn luôn ý thức được việc trang trí công trình nhà của của mình. Thậm chí, có thời gian ở nhà nhiều hơn, họ còn càng mong muốn làm đẹp không gian sống. Chính vì thế, nhiều người tiêu dùng đã tìm đến Rèm Hàn Quốc. Họ mong muốn được trải nghiệm các sản phẩm mới như rèm cửa, vách ngăn hay rèm trần tổ ong để khiến ngôi nhà mình trở nên hoàn thiện và độc đáo hơn. 

Ngoài ra, những sản phẩm này như là một giải pháp hoàn hảo khiến cho không gian sống được trọn vẹn. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm vừa mang đến công năng tốt, vừa có thẩm mỹ cao.

Thời gian vừa qua, chúng tôi cũng đã thực hiện một số công trình cho khách hàng. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi thực hiện. Đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng tuyệt vời dưới đây nhé.

Vách ngăn phòng khách

Với mong muốn sử dụng một sản phẩm vách ngăn để ngăn chia phòng cách với không gian khác. Mặt khác gia chủ còn muốn chắn điều hòa để tránh tốn kém điện năng. Khách hàng cũng vô cùng khó khăn khi không thể tìm kiếm được sản phẩm nào trọn vẹn. Bởi vách ngăn công năng tốt thì không hề thẩm mỹ. Ngược lại, vách ngăn thẩm mỹ lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Lúc này, vách ngăn tổ ong mang thương hiệu VICCO là giải pháp hoàn hảo hơn cả. Chỉ đơn giản lắp đặt lên, không gian sống sẽ trở nên bừng sáng, hoàn hảo hơn rất nhiều.

Thêm một trường hợp khác sử dụng vách ngăn. Đó là một văn phòng làm việc rộng lớn. Họ muốn thiết kế để mang lại sự riêng tư cho phòng họp. Tuy nhiên, khi không sử dụng nó phải kéo ra hết mà không làm mất không gian thông thoáng. Chắc chắn khách hàng không thể tìm kiếm được một giải pháp nào khác ngoài vách ngăn tổ ong VICCO.

Rèm tổ ong không gian hiện đại

Học hỏi theo thiết kế tiến bộ của các nước phát triển, các ngôi nhà ở Việt Nam cũng đã được thiết kế theo xu hướng hiện đại hơn. Đặc biệt, tại những khu nhà ở kiểu mới hoặc khu đô thị cao cấp. Những chiếc rèm tổ ong lúc này phát huy tối đa tác dụng. Nó khiến không gian sống trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều.

 

Những căn biệt thự chắc chắn không nên bỏ qua xu hướng này:

Rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong là giải pháp hoàn hảo cho những ô giếng trởi. Khi sử dụng, giếng trời sẽ trở nên trọn vẹn hơn. Lúc này khách hàng không cần phải  lo lắng về những nhược điểm mà giếng trời mang đến.

Hãy cùng tận hưởng những thiết kế vô cùng ấn tượng mà chúng tôi mang đến.

Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong là một trong những thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Nó mang đến giải pháp mà hiếm có những sản phẩm nào khác có được. Bạn có muốn không gian sống trọn vẹn hơn không? Đừng ngần ngại mà liên hệ với Rèm Hàn Quốc qua số hotline: 0969.375.139!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: