Các loai vải dùng để may rèm đẹp nhất RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Các loai vải may rèm cửa phổ biến hiện nay

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
25/02/2020

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa, mỗi loại sẽ được may bằng chất liệu khác biệt, có ưu và nhược điểm riêng. Không phải loại rèm nào cũng nên sử dụng với ngôi nhà bạn. Sử dụng các loại rèm cửa không phù hợp chẳng những sẽ không phát huy được hiệu quả nào mà còn làm mất thẩm mỹ trong tổng quan ngôi nhà. 

Để khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà mình, trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ liệt kê một số loại vải may rèm cửa phổ biến hiện nay. Hy vọng sau bài viết này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại rèm phù hợp nhất.

Vải may rèm cửa ngày nay rất đa dạng

1. Vải Cotton

Vải Cotton được sử dụng nhiều làm vải may rèm cửa

Cotton là một trong những chất liệu dùng để sản xuất ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp dệt may như quần áo, chăn, ga, gối, đệm,... Cotton có nguồn gốc tự nhiên, được làm từ bông. Do đó, nó có đặc tính hút ẩm, nhanh khô, thoáng mát,...

Rèm cửa được làm từ chất liệu này có khả năng cản nhiệt khá tốt, giữ ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Dùng Cotton làm vải may rèm cửa sẽ tạo ra những chiếc rèm đẹp, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng trong quá trình vệ sinh, giặt ủi,...

2. Vải bố

Vải bố thường là vải trơn

Vải bố thường có dáng vẻ sần sùi, không được bóng mượt như những chất liệu khác. Tuy nhiên, nó mang đến nét giản dị, hiện đại. sang trọng cho căn nhà. Dùng vải bố làm vải may rèm cửa là rèm trơn, không họa tiết hoa văn. Bù lại chất liệu này tạo ra những loại rèm có đa dạng màu sắc.

3 Vải voan

Vải voan mang lại vẻ sáng sủa cho căn nhà

Vải voan dùng làm vải may rèm cửa thường rất mỏng, nhẹ nhàng, được sử dụng kết hợp với rèm vải làm rèm cửa hai lớp. Khi sử dụng rèm cửa vải voan, ánh sáng có thể dễ dàng xuyên qua, giúp căn phòng sáng hơn. Đồng thời, người bên trong cũng dễ dàng nhìn ra được bên ngoài mà không cần phải kéo rèm ra. Vải may rèm cửa sử dụng chất liệu này tương đối nhiều.

Ngoài ra, một số loại rèm vải voan như rèm tổ ong sử dụng 2 lớp voan, đảm bảo mang đến tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

4. Vải Polyester

Vải tổ ong sử dụng nguyên liệu chính là vải Polyester

Vải Polyester là một chất liệu khá mới mẻ gần đây được sử dụng để sản xuất rèm cửa. Polyester là sợi vải tổng hợp, được tạo thành do phản ứng hóa học giữa các hợp chất. Vải may rèm cửa sử dụng chất liệu này đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chất liệu này có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên giá thành sẽ nhỉnh hơn một chút so với chất liệu khác.

5. Một số loại vải đặc biệt

Hiện nay các chất liệu vải cao cấp xuất hiện ngày một nhiều

Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ, các mẫu vải may rèm cửa mới ngày một xuất hiện nhiều hơn, có nhiều đặc tính và ứng dụng đa dạng. Có thể kể đến như:

- Chất liệu Black-out sử dụng thành phần Polyester, Aluminum và Adhesive có khả năng cản sáng, cản nhiệt 100%

- Chất liệu F/R có khả năng chống cháy,...

Trước khi sử dụng chất liệu may rèm, khách hàng nên cân nhắc và xem xét kỹ không gian ngôi nhà mình.

Nhìn chung, mỗi loại vải đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Do đó, khách hàng cần nắm bắt được cơ bản để lựa chọn được những loại rèm cửa với chất liệu phù hợp nhất cho căn nhà mình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 ! 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: