Cách tạo nên một căn phòng ấm cúng với rèm tổ ong Hàn Quốc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Cách tạo nên một căn phòng ấm cúng với rèm tổ ong Hàn Quốc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
23/08/2020

Có lẽ bạn ít khi để ý, nhưng với những tín đồ nội thất, chỉ cần lướt qua một hình ảnh, một video hay một bộ phim là họ đã có những ý tưởng trang trí ngôi nhà cho mình. Điều thu hút đầu tiên trong một căn phòng đầy đủ nội thất có lẽ là rèm cửa. Bởi nếu sử dụng rèm tổ ong Hàn Quốc, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ phải nán lại vài giây vì vẻ đẹp ấn tượng của nó đấy.

Rèm tổ ong Hàn Quốc kết hợp khéo léo với nội thất

Mang trong mình trọng trách phục vụ lợi ích tối đa cho khách hàng, Rèm Hàn Quốc luôn nỗ lực tìm kiếm những chiếc rèm tuyệt vời nhất để mang đến cho khách hàng hàng. Sự sáng tạo của thị trường rèm cửa không ngừng nghỉ. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi cũng phải luôn nhanh tay bắt kịp xu hướng thời đại mới.

Rèm tổ ong Hàn Quốc là một trong những sản phẩm mới mẻ nhất hiện nay. Do đó khi sử dụng khách hàng sẽ cảm thấy sự mới mẻ và đặc biệt trong không gian. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều đặc biệt đến từ hệ rèm này nhé.

1. Kết cấu

Căn cứ vào kết cấu của căn phòng để lựa chọn rèm tổ ong Hàn Quốc phù hợp
Căn cứ vào kết cấu của căn phòng để lựa chọn rèm tổ ong Hàn Quốc phù hợp

Kết cấu cho chúng ta biết được kích thước và sự trực quan của một căn phòng. Đây là một yếu tố thường bị bỏ qua để trang trí, nhưng khi kết hợp trong một căn phòng, nó thực sự có một tác động lớn đến thiết kế của căn phòng. Kết cấu có thể được bổ sung thông qua các loại vải khác nhau và các bề mặt dệt. Trong một căn phòng thì thảm, đèn, rèm tổ ong Hàn Quốc, và bàn cà phê tất cả đều là các kết cấu.

Kết cấu của một căn phòng thực sự quan trọng. Bởi nó sẽ mang lại tính Logic trong bài trí nội thất.

2. Tỉ lệ

Rèm tổ ong Hàn Quốc phù hợp kết hợp theo tỷ lệ với căn phòng
Rèm tổ ong Hàn Quốc phù hợp kết hợp theo tỷ lệ với căn phòng

Tỷ lệ của vật dụng nội thất, trang trí nội thất và diện tích căn phòng tạo nên tính quy mô trong một không gian. Nói cách khác chúng ta cần dựa vào thiết kế của căn phòng để lựa chọn vật dụng bên trong nó. Vậy làm thế nào mỗi mục phù hợp với thiết kế trong phòng. Nếu tất cả các mục có cùng kích thước, sẽ không có gì nổi bật.

Trong một căn phòng, chúng tôi tạo ra một bản vẽ , trên đó sẽ có tất cả các thành phần cấu thành nên căn phòng như bình hoa và rèm tổ ong Hàn Quốc trên khung cửa sổ,….

Một chú ý quan trọng về quy mô: không làm quá sự biến đổi của quy mô. Đồ nội thất cần cân bằng. Ví dụ, không đặt một tác phẩm nghệ thuật trên lò sưởi hoặc đèn lớn trên một bảng bên nhỏ…

 3. Đánh giá dựa theo màu sắc

Màu sắc rèm tổ ong Hàn Quốc vô cùng quan trọng
Màu sắc rèm tổ ong Hàn Quốc vô cùng quan trọng

Tất nhiên, màu sắc là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên thẩm mỹ của không gian. Do đó, bạn hãy thật cẩn thận khi kết hợp màu sắc của các vật dụng nội thất cũng như rèm tổ ong Hàn Quốc.

Có những cách lựa chọn màu sắc như sau:

- Lựa chọn nội thất và màu rèm cũng tone: Đây là một trong những cách kết hợp phổ biến nhất. Bởi khách hàng chỉ cần đơn giản lựa chọn một màu sắc có yếu tố tương đồng. Ví dụ nội thất màu trắng thì rèm sẽ là màu vàng nhạt, ngà hay thậm trí màu xám nhạt.

- Một trong những cách kết hợp màu sắc "đỉnh cao" là sử dụng tone màu đối lập. Chắc chắn khi đó, bạn sẽ phải choáng ngợp bởi không gian tạo nên kết cấu vô cùng mạnh mẽ về màu sắc. Tuy nhiên hãy thật cẩn thận khi phối màu. Bởi sử dụng quá nhiều màu, hay quá kệch cỡm sẽ gây nên những phản ứng trái ngược đấy.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong việc bài trí ngôi nhà của mình. Mọi thông tin về các sản phẩm rèm bất kỳ hay rèm tổ ong Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline:  0969.375.139!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: