Cần bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu một chiếc rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Cần bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu một chiếc rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
28/04/2021

Nhiều người cho rằng giá thành của rèm tổ ong thực sự đắt, không đáng phí phạm bỏ ra một khoản tiền để sở hữu. Nhưng có lẽ trong nhiều trường hợp, rèm đã giúp khách hàng bằng việc phát huy rất nhiều ưu điểm để mang lại một không gian sống trọn vẹn hơn nhiều. Giá thành của rèm tương xứng với chất lượng mà nó mang lại. Vì thế mà bạn không nên đắn đo khi chi ra một số tiền để lắp đặt cho ngôi nhà mình.

Trong xu thế hiện nay, sử dụng những sản phẩm với mục đích tối ưu không gian sống là một lựa chọn vô cùng sáng giá và hợp lý. Rèm tổ ong cũng không nằm ngoài xu thế đó. Chính nhờ cấu tạo vượt bậc cùng những giải pháp mà nó mang lại, không gian sống sẽ trở nên đa năng hơn rất rất nhiều.

Về giá thành của rèm tổ ong, khách hàng và đại lý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được chính sách tốt nhất.

1. Các loại rèm tổ ong tại VICCORèm tổ ong VICCO hệ Staandard

Đây là loại rèm cơ bản nhất tại VICCO. Cũng như các hệ rèm cuốn khác, chiếc rèm này có cấu tạo đơn giản, với cơ chế vận hành thả từ trên xuống dưới để che chắn. Tuy nhiên, chiếc rèm này có nhiều cơ chế hoạt động khác như như:

- Hệ kéo Cord

- Hệ kéo Clutch

- Hệ Cordless

- Hệ Bottom Lock

- Hệ tự động

Mỗi hệ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, khách hàng nên căn cứ vào sự phù hợp để lựa chọn cho gia đình mình những loại ưng ý nhất.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Đây là chiếc rèm có kết cấu vô cùng độc đáo, được yêu thích và tiêu dùng nhiều nhất tại VICCO. Loại rèm này được linh hoạt cả trên và dưới. Do đó, người sử dụng có thể kéo từ dưới lên trên, hay từ trên xuống dưới tạo nên những khoảng hở và che chắn linh động.

Cũng giống như hệ Standard, loại rèm này có nhiều hệ vận hành khác nhau.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Đây là một chiếc rèm vô cùng độc đáo. Nó được cấu tạo từ 2 lớp vải khác biệt. Về cơ bản, đó là một lớp vải chất liệu Black-out chắn sáng và cản nhiệt 100% kết hợp cùng một lớp vải sheer. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm vô cùng linh động.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Chiếc rèm này có cấu tạo nhỏ gọn, không sử dụng khung rèm như các hệ khác. Nó được lắp đặt trực tiếp bằng cách bắn dây vào mỗi khung cửa. Do đó, nó tạo nên một không gian tối ưu vô cùng hiệu quả.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Đây là giải pháp hoàn hảo cho mọi khung cửa, từ những hình thù cơ bản cho đến phức tạp như tròn, vuông, bán nguyệt, đa giác,... Chiếc rèm này được cố định tại khung đó.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Chiếc rèm này sử dụng động cơ điều khiển từ xa. Do đó, nó thích hợp với mọi không gian hiện đại như biệt thự, chung cư cao cấp,...

2. Ứng dụng của rèm tổ ong

Rèm tổ ong là một sản phẩm có vô số ứng dụng khác nhau:

- Dùng để che chắn ánh sáng, cản nhiệt tại những vị trí thường xuyên phải hứng chịu ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

- Tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả, đặc biệt đối với không gian nhỏ.

- Điều chỉnh ánh sáng linh động với nhiều cơ chế vận hành,...

Còn vô số những ứng dụng khác nữa. Chắc chắn với đầu óc sáng tạo, khách hàng luôn biết sử dụng rèm với mục đích phù hợp nhất.

3. Giá thành của rèm tổ ong

Rèm tổ ong là một chiếc rèm thuộc phân khúc rèm cao cấp. Do đó, giá thành của nó không hề rẻ. Tùy từng chất liệu hay kiểu dáng, màu sắc,... sẽ có giá thành khác nhau. Mời khách hàng tham khảo thêm tại website của Rèm Hàn Quốc.

Tuy nhiên, số tiền khách hàng bỏ ra khách hàng sẽ nhận lại được những gì xứng đáng. Một chiếc rèm đa năng, nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng đúng không?

Qua bài viết trên, khách hàng đã nắm được một số thông tin cơ bản của rèm tổ ong được bày bán tại Rèm Hàn Quốc rồi chứ? Chúng tôi hy vọng rằng, khách hàng sẽ có được những kiến thức và cái nhìn đầy đủ nhất về hệ rèm này. Từ đó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn được cho ngôi nhà mình những chiếc rèm phù hợp và ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: