Chất lượng rèm tổ ong trong khách sạn có quan trọng RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Chất lượng rèm tổ ong trong khách sạn có quan trọng

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
05/06/2020

Theo nhiều chuyên gia, lựa chọn bất kỳ một vật dụng nào cho một khách sạn, đặc biệt khách sạn cao cấp sẽ thể hiện đẳng cấp của không gian đó. Ví dụ, khi chọn rèm cho khách sạn 5 sao, bạn nên lựa chọn sản phẩm cao cấp như rèm tổ ong, hay các loai rèm vải có xuất xứ từ Hàn, Nhật hay Bỉ,...

Chất lượng rèm tổ ong trong khách sạn có quan trọng

Với câu hỏi được đặt ra như trên, Rèm Hàn Quốc xin khẳng định rằng lựa chọn chất lượng rèm tổ ong cho khách sạn thực sự rất quan trọng. Bởi một trong những điểm khác biệt của không gian này so với các không gian khác là sử dụng những vật dụng nội thất tối tân, hiện đại và cao cấp. Điều này nhằm mục đích mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn rèm cửa cho khách sạn cao cấp và các loại rèm tổ ong phù hợp nhất với không gian này. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé.

1. Cách lựa chọn rèm cho khách sạn cao cấp

Cách lựa chọn rèm cho khách sạn cao cấp
Cách lựa chọn rèm cho khách sạn cao cấp

Chất liệu rèm tổ ong cho những khách sạn cao cấp thường dựa vào hướng cửa cần lắp. Ví dụ tại hướng Tây hay Đông, thường xuyên chịu tác động của ánh sáng mặt trời thì bạn nên lựa chọn các chất liệu dày dặn, có khả năng cản sáng và cản nhiệt tốt hơn.

Đối với những căn phòng thiếu ánh sáng, nhưng vẫn cần đảm bảo sự riêng tư để che chắn tại cửa sổ thì một chiếc rèm mỏng nhẹ, chất liệu Premium Duo-tone hay Full-tone sẽ phù hợp hơn cả.

2. Các loại rèm tổ ong phù hợp với khách sạn cao cấp

Các loại rèm tổ ong phù hợp với khách sạn cao cấp
Các loại rèm tổ ong phù hợp với khách sạn cao cấp
  • Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night là một chiếc rèm 2 lớp, kết hợp 2 phần chỉ trong một bộ khung gọn nhẹ. Khi sử dụng, nó đem lại cho khách hàng nhiều sự tiện lợi bởi có thể lựa chọn sử dụng bất kỳ một phần nào mà vẫn đảm bảo đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng.

Thông thường, rèm có sự kết hợp của:

- Một lớp vải sheer kết hợp cùng một lớp Black-out

- Một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng một lớp Black-out

- Một lớp vải Sheer kết hợp cùng Duo-tone/ Full-tone

- Một lớp vải Duo-tone kết hợp cùng một lớp Full-tone

  • Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho mọi ô cửa có hình thù độc đáo như tròn, bán nguyệt, đa giác,... Trong khi những chiếc rèm khác rất khó khăn để kết hợp thì khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng.

Ở sảnh khách sạn KTS thường thiết kế những ô cửa có hình bán nguyệt phía khung trên để làm tăng thêm vẻ độc đáo cũng như thẩm mỹ. Do đó không có gì hợp lý hơn khi bạn sử dụng những chiếc rèm tổ ong Special Shapes này.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Đối với hệ tự động, khi lắp lên, nó sẽ được tích hợp với điều khiển từ xa hay bộ điều khiển thông minh gắn vào tường. Do đó khách hàng chỉ cần một thao tác bấm lên hay xuống thì rèm tổ ong sẽ tự động điều chỉnh đúng theo mong muốn.

3. Tư vấn cách sử dụng nội thất cho khách sạn cao cấp

Tư vấn cách sử dụng nội thất cho khách sạn cao cấp
Tư vấn cách sử dụng nội thất cho khách sạn cao cấp

Khi sử dụng nội thất cho khách sạn cao cấp, khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ từ những nước tiên tiến trên thế giới như Hàn, Nhật, Đức,... Bởi những sản phẩm này sẽ chứng minh được đẳng cấp của khách sạn, tương xứng với những khách hàng lưu trú tại không gian này.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng ngày càng được chú ý. Khách sạn cao cấp mọc lên ngày một nhiều, do đó nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp như rèm tổ ong cũng rất lớn. Khách hàng cần tư vấn về lựa chọn rèm cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: