CHỌN RÈM THEO MỆNH GIA CHỦ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

CHỌN RÈM THEO MỆNH GIA CHỦ

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
30/07/2018

TƯ VẤN CHỌN RÈM THEO MỆNH GIA CHỦ

Ngôi nhà là tổ ấm yêu thương, chốn đi về hàng ngày của mỗi người muốn ngôi nhà luôn yên ấm, hạnh phúc – Gia chủ làm ăn phát tài – bạn nên dành ra vài phút để đọc:              

1. CHỦ NHÀ MỆNH KIM

Màu sắc phù hợp: Trắng, bạc, vàng, nâu

Người mệnh Kim thường có tính kỷ luật cao do đó phong cách thiết kế nội thất phù hợp là phong cách đương đại, hiện đại, TỐI GIẢN, GỌN GÀNG…Những phong cách đơn giản, tinh tế, sang trọng, ít chi tiết thì càng gọn gàng và ngăn nắp hơn.
Khi trang trí rèm cửa để phối màu cùng đồ nội thất loại rèm phù hợp: Kiểu rèm có góc mũi nhọn và màu sắc như trên là đại diện cho mệnh Kim phù hợp với gia chủ.

Bạn cũng nên chọn rèm theo mệnh gia chủ mệnh Thổ để phù cho mệnh Kim kiểu dáng rèm phù hợp là hình vuông, góc vuông là đại diện cho mệnh Thổ kiểu như rèm cuốn 1 lớp, rèm lá dọc

Chọn rèm theo mệnh gia chủ

2. CHỦ NHÀ MỆNH MỘC

Màu sắc phù hợp: Xanh lá, lục, lam, đen

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo.

Do đó nên chọn nội thất, đặc biệt chọn rèm theo mệnh gia chủ kiểu dáng lạ mắt, sáng tạo sẽ kích thích tinh thần người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên trang trí nhà của mình bằng các vật dụng gỗ hoặc có nguồn gốc tự nhiên. Tốt nhất nên sử dụng rèm gỗ ngoài ra các loại rèm vải có màu sắc như trên.

Chọn rèm theo mệnh gia chủ

3. CHỦ NHÀ MỆNH THỔ:

Màu sắc phù hợp: Vàng, nâu, đỏ, hồng, cam

Tính cách người mệnh thổ: họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.
Chọn rèm theo mệnh gia chủ: Người mệnh thổ nên chọn những mẫu rèm cửa có kiểu dáng gấp khúc thành những góc nhọn, tổng kích thước của rèm cửa nên để dạng vuông

Chọn rèm theo mệnh gia chủ

4. CHỦ NHÀ MỆNH THỦY:

Màu sắc phù hợp: Xanh lam, đen, trắng, bạc

Người mệnh Thủy là “người có lòng tốt tuyệt vời” tuy nhiên nếu họ là người xấu thì cực kỳ khó lường giống như tính chất của nước.
Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự, 
Chọn rèm theo mệnh gia chủ: Dùng các loại rèm có kiểu dáng uốn lượn sóng mềm mại sẽ hợp với gia chủ mệnh Thủy và có màu sắc như trên.

Chọn rèm theo mệnh gia chủ

5. CHỦ NHÀ MỆNH HỎA

Màu sắc phù hợp: đỏ, hồng, xanh lá, da cam

Tính cách người mệnh hỏa: Hình ảnh lửa của người mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống nhân gian. Vì thế người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết.
Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo

Chọn rèm theo mệnh gia chủ: Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng rèm có kiểu dáng gấp nhọn, vì hình nhọn đại diện cho Hỏa. Tổng thể kích thước của rèm nên để dưới dạng hình chữ nhật và màu sắc như trên hoặc loại rèm phù hợp mệnh mộc như rèm gỗ, rèm vải có nguồn gốc tự nhiên vì Mộc sinh Hỏa.

Chọn rèm theo mệnh gia chủ

 

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: