Có nên mua rèm cửa online hay không? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Có nên mua rèm cửa online hay không?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
02/03/2020

Rèm cửa là một vật dụng không thể thiếu hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, khách hàng có thể bắt gặp quảng cáo rèm cửa ở bất kỳ đâu. Chỉ sau 1 lúc lưới Facebook, hay Google, các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một đơn vị cung cấp đa dạng các loại rèm cửa. Tuy nhiên, chắc hẳn một câu hỏi đặt ra trong đầu khách hàng là: Mua rèm cửa online có tốt không? 

Cũng giống như bất kỳ một sản phẩm nào khác được bán online, rèm cửa online được bày bán đều gây hứng thú và ấn tượng nhằm kích thích người đọc mua hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cảnh giác và cân nhắc khi lựa chọn mua sản phẩm. Dưới đây, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua rèm cửa online yên tâm nhất.

Rèm Hàn Quốc là địa chỉ bán rèm cửa online uy tín

1. Có thông tin và địa chỉ rõ ràng

Rõ ràng, một địa chỉ bán rèm cửa online có thông tin và địa chỉ rõ ràng sẽ làm bạn yên tâm hơn rất nhiều khi mua sắm đúng không? Ít nhất thì mình đã biết được đây thực sự là một cửa hàng hay một đại lý cung cấp rèm cửa chưa không phải là nơi "treo đầu dê bán thịt chó". Hơn nữa, một địa chỉ cụ thể thì chúng ta dễ dàng xác định được vị trí gần hay xa để thuận tiện cho việc mua bán.

Bán rèm cửa online cần có thông tin và địa chỉ rõ ràng

Thông tin rõ ràng thì chúng ta cũng dễ dàng tiếp cận hơn. Đồng thời, biết đâu bạn bè hay người quen của chúng ta cũng dễ dàng nhận ra để tư vấn giúp.

2. Có showroom hoặc xưởng sản xuất

Một địa chỉ bán rèm cửa online có thông tin showroom hay xưởng sản xuất sẽ đảm bảo được rằng đây là một cơ sở kinh doanh rèm cửa. Chúng ta sẽ xác định được rằng đây là một đại lý hay một cơ sở sản xuất rèm cửa. Có địa chỉ rõ ràng rồi chúng ta có thể tự mình kiểm chứng hay nhờ bạn bè kiểm tra giúp.

Bán rèm cửa online cần có showroom hoặc xưởng sản xuất

Thêm nữa, nếu địa chỉ bán rèm cửa online đó có showroom thì chúng ta có thể đến tận nơi chiêm ngưỡng được sản phẩm ưng ý nhất.

3. Có giấy chứng nhận chất lượng, xuất sứ

Nếu cơ sở bán rèm cửa online đó cam kết bán các loại rèm cửa nhập khẩu chất lượng từ các nước tiên tiến trên thế giới, thì chắc chắn phải có C/O, C/Q đúng không? Đây là những giấy chứng nhận giúp người tiêu dùng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Bán rèm cửa online cần có C/O, C/Q

CO cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ hay quốc gia nào đó.Thêm nữa, với một số mặt hàng C/O sẽ quyết định hàng từ nước đó có đủ tiêu chuẩn nhập vào Việt Nam hay không.

C/Q là loại giấy tờ xác nhận rằng hàng hóa có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế.

Chứng nhận này để làm gì? Là để người bán thể hiện cam kết của mình với người mua về chất lượng của hàng hóa.

4. Giá cả rõ ràng, có nhân viên tư vấn và khảo sát tận nhà

Bán rèm cửa online cần có giá cả rõ ràng, có nhân viên tư vấn và khảo sát tận nhà

Giá cả sản phẩm phải được rõ ràng và niêm yết trên hệ thống bán rèm cửa online. Khi đó, chúng ta có thể dễ dàng so sánh giá cả giữa các bên.

Một trong những vấn đề quan trọng, đó là khi chúng ta cần tư vấn về rèm, cơ sở đó phải có người đến tận nơi đưa mẫu, tư vấn và khảo sát công trình. Điều này vừa tạo nên sự yên tâm của khách hàng với nhà bán, vừa tạo nên sự chuyên nghiệp đối với cơ sở bán rèm cửa online.

5. Có kèm lắp đặt

Bán rèm online cần có kèm lắp đặt

Khi một địa chỉ bán rèm online chỉ cung cấp duy nhất sản phẩm, không hỗ trợ lắp đặt thì bạn đừng nên quá tin tưởng. Vì có thể rèm họ không cung cấp đúng loại bạn muốn, hoặc cũng có thể xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Bạn nên tìm kiếm địa chỉ bán rèm online có hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Điều này đảm bảo sản phẩm bạn mua đúng chuẩn, khi lắp lên được ưng ý và có cơ sở để bảo hành nếu sau này có xảy ra vấn đề gì.

Hãy thật cẩn thận lựa chọn những địa chỉ bán rèm cửa online trên mạng. Không phải lúc nào bạn cũng may mắn lựa chọn được những chiếc rèm cửa chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của mình. Việc sáng suất và cân đo đong đếm lựa chọn không hề thừa thãi. Nếu khách hàng còn phân phân, hãy liên hệ đến Rèm Hàn Quốc để được tư vấn kỹ hơn qua số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: