Công trình thi công rèm tổ ong trọn gói tại nhà chị Hiền RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Công trình thi công rèm tổ ong trọn gói tại nhà chị Hiền

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
26/08/2020

Rèm tổ ong với hình thức trẻ trung, hiện đại dần trở nên phổ biến trong đời sống. Với vẻ ngoài độc đáo, nó phù hợp với rất nhiều không gian sống khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến những ngôi nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại. Nó mang đến một diện mạo hoàn thiện cho bất kỳ gia chủ nào mong muốn ở một chiếc rèm cửa.

Càng ngày thời tiết càng trở nên khắc nghiệt. Mùa đông trở nên lạnh hơn, mùa hè cũng nóng nực hơn bao giờ hết. Chính vì thế để lựa chọn một chất liệu rèm cửa che chắn phù hợp cho ngôi nhà mình thật không dễ dàng gì. Bởi với thiết kế ngôi nhà theo phong cách hiện đại, đồ nội thất sang trọng, những gì chị Hiền mong muốn ở VICCO đó là những chiếc rèm cũng phải xứng tầm.

Rèm tổ ong mang vẻ ngoài vô cùng rực rỡ

Thật may mắn, chị Hiền đã biết đến và sử dụng rèm mang thương hiệu VICCO. Mặc dù quá trình thi công rèm tổ ong gặp khá nhiều khó khăn, thế nhưng sản phẩm hoàn thiện lại vô cùng ấn tượng. Hãy cùng Rèm Hàn Quốc ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo của những chiếc rèm này tại nhà chị Hiền nhé!

1. Thông tin công trình

Chủ đầu tư: Chị Hiền

Đơn vị thi công: Rèm Hàn Quốc

Địa điểm thi công: Nhà chị Hiền tại phố Lê Phụng Hiểu, Hà Nội

Hạng mục thi công: Rèm tổ ong Standard, Top Down-Bottom Up và Cordless - hệ tự động

Tổng chi phí: ~50 triệu

Không gian nhà chị Hiền được thiết kế theo hướng hiện đại. Chị sử dụng toàn bộ đồ nội thất nhập khẩu. Chính vì thế những gì chị Hiền mong muốn đó là sử dụng những chiếc rèm tương xứng. Thêm vào đó, hầu hết vị trí lắp đặt tại hướng Tây, nắng gắt. Yêu cầu đáp ứng che chắn 100% và cản nhiệt là thiết yếu. Do đó thi công rèm tổ ong tại địa điểm này là lựa chọn phù hợp hơn cả. Rèm vừa mang lại khả năng cản sáng tuyệt vời, vừa giúp nâng cao thẩm mỹ của cả không gian sống.

2. Quá trình thi công rèm tổ ong

Thi công rèm tổ ong là một trong những việc làm khá vất vả. Bởi không gian nhà chị Hiền tương đối phức tạp, thiết kế độc đáo. Do đó không thể sử dụng cách tiếp cận thông thường. Chúng tôi phải dùng đến những người thợ có kinh nghiệm nhất để hoàn thiện.

Rèm tổ ong cũng được lựa chọn chất liệu che sáng tốt nhất như Black-out, FR Fire Resistant. Hệ rèm mà chị lựa chọn đó là Standard, Top Down-Bottom Up và hệ Cordless.

 Những chiếc rèm này đều phải đáp ứng mọi tiêu chí mà chủ nhà đưa ra. Do đó quá trình hoàn thiện tốn kém thời gian. Bởi điều chúng tôi mong muốn nhất đó là mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

3. Sản phẩm rèm tổ ong hoàn thiện

Những chiếc rèm tổ ong sau khi được hoàn thiện khiến mọi người hết sức ngỡ ngàng. Bởi thực sự chúng tôi đều không nghĩ được rằng nó có thể phù hợp đến thế. Sản phẩm vừa đáp ứng được tiêu chí che chắn tốt, vừa mang lại thẩm mỹ tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn vẻ đẹp này sau khi thi công rèm tổ ong nhé:

Ngắm nhìn những chiếc rèm tổ ong độc đáo này, không ít khách hàng phải xuýt xoa vì những gì nó mang lại. Rèm tổ ong như được sinh ra để dành cho ngôi nhà hiện đại như chị Hiền đây. Bất kỳ khách hàng nào dù là khó tính nhất cũng phải nghiêng mình trước vẻ đẹp này. Nếu khách hàng cần thêm thông tin về các sản phẩm tại Rèm Hàn Quốc, hãy liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: