Đặc tính quan trọng của rèm tổ ong Honeycomb Blinds RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Đặc tính quan trọng của rèm tổ ong Honeycomb Blinds

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
08/06/2021

Cửa sổ được thiết kế nhằm mục đích mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Đồng thời, thiết kế này cũng làm tăng thêm thẩm mỹ, giúp ngôi nhà gần hơn với thiên nhiên. Lâu dần, nó đã trở thành một trong những phần không thể thiếu được với mỗi ngôi nhà. Cửa sổ ngày nay còn được phát triển theo nhiều hướng khác nhau, thiết kế độc đáo và thẩm mỹ hơn nhờ vào việc phát triển của ngành công nghiệp xây dựng và nội thất.

Những lợi ích cửa sổ mang đến là thực tế không thể bàn cãi. Tuy nhiên, nó cũng không phải lúc nào cũng giúp được nhiều lợi ích. Đặc biệt đối với những ngôi nhà không có biện pháp che chắn cụ thể.

Vậy giải pháp là gì? Câu trả lời chính là sử dụng rèm cửa.

 

Rèm là một lớp phủ cửa sổ có thể làm giảm tổn thất năng lượng qua cửa sổ, giảm hóa đơn tiền điện sưởi ấm và làm mát, và mang đến sự thoải mái tại nhà.

Khoảng 30% năng lượng sưởi ấm của một ngôi nhà bị mất qua cửa sổ. Vào mùa giải nhiệt, khoảng 76% ánh sáng mặt trời chiếu thẳng qua cửa sổ từ mọi hướng khiến không gian của chúng ta trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Hầu hết các loại giải pháp khắc phục những ô cửa sổ sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, nhưng tiết kiệm chính xác sẽ phụ thuộc vào loại rèm cửa sổ mà bạn sử dụng, mùa, khí hậu và cách sử dụng những ô cửa sổ này.

Rèm tổ ong có một số đặc tính vượt trội như dưới đây:

Tùy chọn các hệ thống vận hành có sẵn.

Tuyệt vời cho cách nhiệt (ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè) và mục đích hấp thụ âm thanh, do cấu trúc tổ ong đối xứng của vải.

Tùy thuộc vào lựa chọn vải, nó có thể giặt được hoặc có thể được làm sạch bề mặt bằng một số dụng cụ chuyên biệt.

Rèm tổ ong thực tế cung cấp cả quyền riêng tư và ánh sáng để vào một không gian.

Chỉ có loại rèm tổ ong có thể được sử dụng để mặc một chiếc giếng trời.

Chọn phương pháp điều trị cửa sổ hoàn hảo có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, chủ nhà thường ngại ngùng khi bắt đầu quá trình. Nhưng đó là lý do tại sao chúng ta ở đây. Vì vậy, trong blog này, chúng ta sẽ tỏa sáng cho một trong những phương pháp điều trị cửa sổ phổ biến nhất-Honeycomb Shades.

Shades tổ ong là gì?

Đầu tiên, một số thông tin nền tảng bạn cần nắm được. Shades Honeycomb (còn được gọi là Shades Cellular) được làm từ một mảnh vải liên tục và chúng cuộn lên hoặc gấp lại dọc theo những nếp gấp rõ nét của chúng. Vải sau đó được liên kết với nhau để tạo thành các tế bào hình tổ ong. Có một thiết kế lớp đôi, đôi hoặc gấp ba bẫy không khí giữa các lớp của bóng râm trong các tế bào riêng lẻ để cung cấp cách nhiệt. Chúng cũng có nhiều kích cỡ ưu đãi, màu sắc và tùy chọn điều khiển ánh sáng từ tuyệt đối để mất điện.

 

Bình luận:
binh-luan

lawgjclntbse

20/06/2022

Тор: Любовь и гром http://clck.ru/rbT4C Тор Любовь и гром фильм

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: