Đánh giá những mẫu rèm cửa đẹp 2020 được nhiều người yêu thích nhất hi RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn hiện đại ứng dụng cho mọi không gian

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
11/12/2020

Bạn có bao giờ mong ước đến một giải pháp giúp khắc phục những vấn đề trong ngôi nhà? Hay bạn có từng tìm hiểu về những hệ vách ngăn hiện đại trên thị trường? Bạn có từng nghe đến một hệ vách ngăn vô cùng độc đáo như vách ngăn tổ ong? Nếu đã từng biết đến hoặc ít nhất đã nghe qua tên của loại vách ngăn này, thì chắc hẳn bạn đã cố gắng nỗ lực để thiết kế không gian sống trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn.

Nhưng điều gì đã ngăn cản bạn sử dụng vật liệu này? Phải chăng là mức giá quá cao, hay nó không đáp ứng được nhu cầu của bản thân? Đúng thực sự một trong những lý do mà trước đây nhiều người bỏ qua vách ngăn tổ ong hiện đại là bởi mức giá "trên trời" của nó. Từ lâu nó đã du nhập vào Việt Nam dưới các mác nhập khẩu. Giá thành được đội lên quá cao so với ngân sách dự kiến khiến nhiều người bỏ qua ứng dụng tuyệt vời của nó.

Gần đây, vách ngăn đã được tung ra thị trường dưới thương hiệu VICCO. Giá thành của nó đã mềm hơn rất nhiều. Nắm bắt được cơ hội Rèm Hàn Quốc đã trở thành một trong những đại lý đầu tiên phân phối sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng của vách ngăn hiện đại nhé.

1. Tính linh hoạt

Là một trong những sản phẩm linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay, không lý do gì mà khách hàng không lựa chọn sản phẩm này để thiết kế cho không gian sống thêm hoàn hảo. Tính linh hoạt của vách ngăn hiện đại tổ ong thể hiện ở khả năng di chuyển, cũng như phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng nó tại bất kỳ vị trí nào mà bạn cảm thấy cần thiết. Dù ở đâu, nó cũng luôn phát huy tối đa hiệu quả của mình. Sự linh hoạt trong thiết kế đã giúp vách ngăn hoạt động vô cùng hiệu quả, trơn tru. Khi cần thiết, bạn kéo ra để che chắn. Khi không còn muốn sử dụng, hãy thu gọn lại để trả lại không gian như ban đầu. Có lẽ rất ít hệ vách nào khác trên thị trường có thể đáp ứng được điều này.

Điểm qua một số loại vách ngăn tổ ong tiêu biểu hiện nay được Rèm Hàn Quốc phân phối:

- Vách ngăn tổ ong Simple

- Vách ngăn kết hợp cửa lưới chống côn trùng.

- Vách ngăn kết hợp vải Sheer

2. Tính tối ưu

Bạn có mong chờ một sản phẩm vách ngăn hiện đại có thể giúp không gian tối ưu hơn nữa không? Nếu có, sự mong đợi của bạn đã thực sự được đền đáp với những chiếc vách tổ ong mang thương hiệu VICCO. Tính tối ưu không gian hoàn chỉnh là một trong những tính năng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất.

Ít hay nhiều, sau khi xây dựng xong ngôi nhà, bạn cũng cảm thấy có chỗ chưa được hoàn hảo. Căn phòng quá rộng, bạn muốn chia đôi. Hay trong chung cư bạn muốn tách biệt hoàn toàn các không gian để sử dụng khi cần thiết. Vách ngăn hiện đại tổ ong vô cùng đa năng khi giải quyết tất cả những vấn đề này.

3. Tính ứng dụng

Không chỉ giới hạn duy nhất ở không gian sinh sống, mà ở những không gian khác, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng sản phẩm này nhằm mục đích mang lại một không gian hoàn chỉnh nhất có thể.

Tại không gian sống, vách ngăn có thể ứng dụng tại những vị trí sau:

- Chia đôi phòng lớn thành phòng nhỏ

- Tách biệt hoàn toàn 2 không gian

- Sử dụng sau vách kính tại ban công để che nắng

- Sử dụng tại ban công chung cư, nhà cao tầng,...

Một số ứng dụng trong không gian khác có thể kể đến:

- Tách biệt các phòng riêng trong nhà hàng

- Che chắn quán cafe, khách sạn sang trọng

- Sử dụng như cửa lưới chống muỗi đa năng (đối với vách ngăn kết hợp cửa lưới chống côn trùng).

Vách ngăn hiện đại mang đến cho thị trường vô vàn những tiện ích mới mẻ. Nó đã khắc phục được những nhược điểm của hệ vách cũ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng, cho dù đó là khó tính nhất.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: