Day & Night - một hệ rèm tổ ong kiêu sa đến từ thương hiệu VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Day & Night - một hệ rèm tổ ong kiêu sa đến từ thương hiệu VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
06/07/2021

Trên thị trường rèm cửa vô cùng ấn tượng và tuyệt vời hiện nay, chúng ta thật dễ dàng tìm kiếm một hệ rèm cửa mà mang đến nhiều lợi ích tối ưu cho ngôi nhà. Điển hình hiện nay chúng ta có thể khám phá một chút sự mới mẻ và kiêu sa đến từ một thương hiệu rềm với cái tên khác biệt - rèm tổ ong Day & Night. Hẳn trong số chúng ta, ai cũng đã từng trải qua một lần chuyển nhà hay ít nhất tách khỏi gia đình để đến một không gian mới mẻ hơn. Điều này buộc chúng ta phải thay đổi đôi chút để phù hợp hơn với bản thân cũng như nhu cầu. Chỉ với một sự thay đổi nhỏ, không gian sống sẽ trở nên trọn vẹn hơn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về hệ rèm vô cùng ấn tượng này!

1. Rèm tổ ong Day & Night là gì?

Rèm tổ ong Day & Night có cấu tạo vô cùng đặc biệt
Rèm tổ ong Day & Night có cấu tạo vô cùng đặc biệt

Rèm tổ ong Day & Night là chiếc rèm có sự kết hợp 2 trong 1. Điều này có nghĩa là, một chiếc rèm này sẽ sở hữu đến 2 lớp vải khác nhau, tương đương với 2 chức năng riêng biệt. Điều này cho phép khách hàng sử dụng đồng thời cả 2, hoặc chỉ sử dụng 2 trong 1.

Về cơ bản, chiếc rèm này được cấu thành bởi 1 lớp Black-out và 1 lớp Sheer. Lớp vải Black-out có tác dụng cản sáng, cản nhiệt 100%. Chính vì thế, khi sử dụng ánh sáng bên ngoài sẽ được che hoàn toàn. Do đó, cảm giác bên trong tối như ban đêm. Một lớp vải khác có tên gọi là Sheer. Khi sử dụng, ánh sáng sẽ được xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Chính vì thế, khi sử dụng chúng ta có thể tận dụng được nguồn sáng tự nhiên. Đây chính là lý giải vì sao chiếc rèm này lại có tên như vậy.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những kiểu kết hợp khác như:

- Một lớp vải tổ ong chắn sáng BO kết hợp cùng một lớp Premium Duo-tone/ SB Full-tone (cản sáng ~70%).

- Một lớp vải tổ ong Premium Duo-tone/ SB Full-tone kết hợp cùng một lớp vải Sheer.

- Một lớp vải tổ ong Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp vải SB Full-tone.

2. Tính năng sử dụng của rèm tổ ong Day & Night

  • Điều chỉnh ánh sáng linh hoạt

Ánh sáng tự nhiên vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Do đó, khi sử dụng chiếc rèm tổ ong Day & Night, bạn sẽ rất dễ dàng điều chỉnh rèm theo mong muốn để tận dụng nguồn năng lượng này.

  • Dễ dàng sử dụng

Tuy nghe có vẻ phức tạp, nhưng chiếc rèm này lại sử dụng vô cùng đơn giản. Dây kéo bên tay phải sẽ có chức năng điều chỉnh cả chiếc rèm, giúp kéo lên hay hạ xuống hoàn toàn. Phần dây kéo tay trái sẽ có chức năng tùy chỉnh độ dài hay ngăn của từng lớp rèm.

  • Mang lại thẩm mỹ tuyệt vời

Như chúng ta đã biết, chiếc rèm tổ ong này mang lại cho không gian thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Khách hàng có thể sử dụng để đem lại điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà mình.

3. Mua rèm tổ ong Day & Night ở đâu?

Rèm Hàn Quốc là đơn vị uy tín phân phối các mẫu rèm hiện đại và chất lượng trên khắp Việt Nam. Chính vì thế, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để tìm mua bất kỳ một sản phẩm nào. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm kiếm được một mẫu rèm thực sự phù hợp với không gian sống và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Rèm tổ ong Day & Night thực sự là một chiếc rèm vô cùng đa năng. Đó có thể là những gì còn thiếu trong ngôi nhà bạn, cũng có thể là một trong những giải pháp nhằm thay thế các hệ rèm cũ. Dù được sử dụng như thế nào, chiếc rèm này vẫn luôn phát huy tối đa tác dụng của mình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: