Địa chỉ bán rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong uy tín tại RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Địa chỉ bán rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong uy tín tại Hà Đông

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
25/09/2021

Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong là bộ 3 sản phẩm đang được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Khác hẳn so với các hệ rèm thông thường khác, những sản phẩm này tạo sự ấn tượng và đẳng cấp cho ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tại Hà Đông, Rèm Hàn Quốc là một đại lý phân phối các sản phẩm này đầu tiên và sớm nhất, cũng như khẳng định được độ uy tín bởi cung cấp những Giải Pháp vô cùng quan trọng cho khách hàng nhằm làm không gian sống trở nên trọn vẹn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về những sản phẩm vô cùng ấn tượng này nhé!

1. Rèm tổ ong

 
Rèm tổ ong là một trong những sản phẩm phổ biến nhất mà chúng tôi đang kinh doanh. Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, chất liệu và màu sắc phong phú đã khiến nó trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích và tiêu dùng nhiều nhất hiện nay.

Có thể kể đến một số loại rèm như:

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm tổ ong VICCO Top hệ Down-Bottom Up

- Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong là một trong những loại rèm đa năng nhất hiện nay. Với một chiếc rèm, nó đáp ứng được cả yêu cầu về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ. Chắc chắn, khi được sử dụng, nó sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

Một trong những yếu tố được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao là khả năng cản nhiệt. Loại rèm này giúp giảm nhiệt độ so với bên ngoài môi trường đáng kể. Do đó,  nó luôn giữ ngôi nhà ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

2. Vách ngăn tổ ong

Ngoài rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong cũng là một trong những sản phẩm chiến lược mà Rèm Hàn Quốc muốn hướng đến. Đây là vật dụng có những ưu điểm vượt trội mà chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Hệ vách ngăn này thuộc vách ngăn di động. Do đó, nó giúp tối ưu không gian đến mức cực kỳ hiệu quả. Khách hàng có thể sử dụng nó linh động, đặc biệt đối với những không gian nhỏ.

Một số loại vách ngăn có thể kể đến như:

- Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 1 bên

- Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 2 bên

- Vách ngăn tổ ong VICCO hệ di động

- Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng

- Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải sheer

3. Rèm trần tổ ong

Như đã kể trên, rèm tổ ong và vách ngăn tổ ong đều là những sản phẩm vô cùng tốt, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Một sản phẩm không thể thiếu được trong bộ sưu tập này là rèm trần tổ ong. Nó giúp ngôi nhà được hoàn thiện hơn, ấn tượng hơn trong mỗi ngôi nhà và giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sinh sống.

Tại Rèm Hàn Quốc, chúng tôi phân phối 2 dòng sản phẩm chính:

- Rèm trần tổ ong hệ Simple

- Rèm trần tổ ong hệ tự động

Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, khách hàng nên lựa chọn những loại phù hợp nhất với gia đình mình.

Những sản phẩm mà chúng tôi kể trên đều là những loại vật dụng vô cùng cần thiết đối với căn nhà, giúp giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sinh sống. Đặc biệt, các mẫu rèm tổ ong mang đến một làn gió mới cho thị trường, giúp khách hàng hoàn thiện căn nhà đẹp hơn và tuyệt vời hơn trong mắt thành viên trong gia đình và bạn bè. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: