Điểm danh ngay những hệ rèm tổ ong "đáng tiền" nhất mùa hè này! RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Điểm danh ngay những hệ rèm tổ ong "đáng tiền" nhất mùa hè này!

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
06/04/2022

Lựa chọn rèm tổ ong cũng cần cân đối với mục đích sử dụng và công năng nó mang lại. Bởi nếu không thể lựa chọn đúng đắn, sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm trong quá trình sử dụng. Mặc dù rèm tổ ong vô cùng đa năng, nhưng việc chọn đúng vẫn sẽ giúp mang lại hiệu quả tối đa.

Rèm VICCO mang đến một làn gió mới cho thị trường Việt Nam. Giờ đây khách hàng có thêm những lựa chọn mới mẻ khác ngoài những chiếc rèm vải đơn giản. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một chiếc rèm VICCO ưng ý nhất?

Trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng xác định các tiêu chí lựa chọn rèm VICCO cho phòng khách. Cùng với đó là những chiếc rèm phù hợp nhất cho không gian này.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

 

Đây là một trong những loại rèm tổ ong được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Rèm có cấu tạo vô cùng đặc biệt, với tính năng sử dụng và cách thức hoạt động cũng được tối ưu hóa đến đáng kể. Với việc tích hợp nhiều tính năng cao cấp, đây là chiếc rèm được chờ đón sẽ "phá tan" sức nóng của mùa hè, mang đến nhiều giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng.

Rèm được cấu tạo cố định bằng hệ dây, trên dưới linh hoạt. Khách hàng có thể sử dụng để kéo từ dưới lên trên hay hạ từ trên xuống dưới mà vẫn đảm bảo chức năng che chắn "thần thánh" của rèm. Với thời tiết nóng nực của mùa hè như hiện nay, để tránh ánh nắng trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo độ sáng thì không có gì tuyệt vời hơn khi sử dụng một chiếc rèm mang thương hiệu VICCO. Lớp vải tổ ong luôn giúp đỡ ngôi nhà ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

 

Rèm tổ ong hệ Day & Night là một trong những chiếc rèm đôc đáo nhất được bày bán tại Showroom của Rèm Hàn Quốc. Đây là một chiếc rèm mang lại sự bất ngờ cho khách hàng bởi kết cấu cùng với tính năng sử dụng ấn tượng. Chắc chắn sau khi trải nghiệm sản phẩm này, những gì khách hàng nhận được đó là sự hài lòng tuyệt đối.

Tại Rèm Hàn Quốc, chúng tôi có những hệ rèm Day & Night như sau:

- Một lớp vải Black-out (chắn sáng 100%) kết hợp cùng một lớp vải voan (sheer).

- Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp vải Full-tone.

- Một lớp vải Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng vải sheer.

Hai chức năng trong một chiếc rèm cũng mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng. Bạn có thể dùng để che chắn ánh sáng, hoặc để tận dụng ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Một chiếc rèm tổ ong hệ tự động là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng có được một  không gian tối tân, tận dụng sự hiện đại của khoa học kỹ thuật áp dụng vào trong đời sống. Giải pháp này mang lại sự tiện nghi tối đa, giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên dễ dàng hơn, tối tân hơn và đáp ứng được những nhu cầu khác.

Rèm tổ ong đã dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, mang đến vô vàn những tính năng tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng dù là khó khăn nhất. Rèm Hàn Quốc tin chắc rằng, khi được trải nghiệm những sản phẩm này, điều khách hàng luôn cảm nhận được đó là sự hài lòng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: