Điểm danh Top 3 rèm tổ ong tuyệt nhất trên thị trường hiện nay RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Điểm danh Top 3 rèm tổ ong tuyệt nhất trên thị trường hiện nay

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
21/09/2021

Mặc dù rất được yêu thích trên thị trường, nhưng có lẽ những chiếc rèm được yêu thích trước đây như rèm cầu vồng, rèm cuốn Hàn Quốc, rèm roman,...sẽ phải nhường chỗ cho một hệ rèm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu. Những chiếc rèm tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại mang đến một giải pháp vô cùng trọn vẹn, giúp tạo nên những điều vô cùng ấn tượng cho không gian sống - rèm tổ ong VICCO!

Hãy cùng VICCO tìm hiểu ngay dưới đây!

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là dòng rèm đơn giản, hiện đại và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng rèm tổ ong. chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích lý do sao dòng rèm này lại được yêu thích đến như vậy.

Có đầy đủ các tính năng ưu việt của chất liệu tổ ong: Cản nhiệt và tiếng ồn tốt hơn hẳn các dòng rèm khác trên thị trường; Gọn gàng, tối ưu diện tích không gian sống; an toàn với trẻ nhỏ… Ngoài ra, rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là 1 hệ thống chắn sáng linh hoạt, có thể ở bất kì vị trí nào trên khung cửa. Người dùng kéo từ dưới lên hoặc từ trên xuống để lấy sáng đều được. Bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài qua phía trên trên cửa sổ mà vẫn đảm bảo hàng xóm hay người đi đường không thể nhòm ngó vào căn hộ của bạn

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

- Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer): Đây là nguyên bản của Rèm VICCO – hệ Day & Night. Các chuyên gia sáng tạo ra dòng rèm này với ý nghĩa: khi bạn sử dụng lớp vải Blackout, nhà bạn sẽ trở thành “Night” – tối tuyệt đối và khi bạn sử dụng lớp vải Sheer, nhà bạn sẽ lại trở thành “day”- sáng như ban ngày

- Một lớp vải rèm thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây)

- Một lớp vải rèm cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone)

- Một lớp vải rèm thường (Dou tone) và một lớp vải rèm tổ ong thường màu khác (Full tone) : Ngôi nhà bạn có thể được làm mới bất cứ lúc nào, không còn đơn điệu với một màu rèm trong suốt nhiều tháng liền

3. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Xã hội ngày càng phát triển, Smart home – nhà thông minh đang trở thành xu hướng, rèm tổ ong tự động VICCO cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chỉ với một thao tác bấm đơn giản trên điều khiển hoặc trên chính smart phone, bạn sẽ điều khiển được toàn bộ hệ thống rèm trong nhà theo ý mình. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng công “cơ học” quá nhiều. Bạn là người có điều kiện và bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống với các tiện ích cao cấp nhất, trong đó có rèm tự động VICCO.

Những loại rèm trên luôn mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời, giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn thiện và độc đáo hơn. Rèm tổ ong sử dụng cho mùa hè nóng như hiện nay là một lựa chọn tuyệt vời. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: