Điểm nổi bật trong thiết kế làm nên thương hiệu của Rèm Hàn Quốc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Điểm nổi bật trong thiết kế làm nên thương hiệu của Rèm Hàn Quốc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
14/12/2020

Rèm Hàn Quốc là một trong những đơn vị kinh doanh rèm cửa uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho thị trường các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng mới mẻ. Dù là sản phẩm được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ các nước tiên tiến khác, mỗi chiếc rèm đều mang đến cho mình những những đặc trưng riêng, phù hợp với các không gian khác nhau và tạo ấn tượng cho tổng thể thiết kế của ngôi nhà.

Ngoài rèm cửa, bạn có thắc mắc chúng tôi còn cung cấp những gì nữa không? Đó là những chiếc vách ngăn cùng rèm trần. Kết hợp với rèm, bộ 3 sản phẩm này giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo nhất có thể. Đây không chỉ đơn thuần là những vật dụng trang trí nội thất, nó còn là giải pháp vô cùng hữu hiệu giúp xử lý mọi vấn đề xảy ra trong suốt cuộc sống của mỗi không gian sống.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những Điểm nổi bật trong thiết kế làm nên thương hiệu của Rèm Hàn Quốc để khách hàng yên tâm khi tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào nhé.

1. Rèm tổ ong

Rèm tổ ong là một trong những hệ rèm vô cùng sáng tạo, mang đến cho thị trường rèm cửa thêm nhiều lựa chọn. Những chiếc rèm sáng tạo này giúp mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn, bổ sung thêm vào bộ sưu tập những vật dụng trang trí nội thất làm ngôi nhà thêm phần trọn vẹn, hoàn hảo.

Bất kỳ không gian nào, dù là không gian chính như phòng khách, phòng ngủ cho đến các không gian thường bị coi là kém quan trọng hơn như phòng ăn, phòng vệ sinh,... Mỗi không gian đều vô cùng cần thiết để sử dụng những hệ rèm mà có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Những hệ rèm truyền thống như vải, gỗ mang đến một không gian đầm ấm, quyến rũ. Trong khi đó, các hệ rèm khác hiện đại hơn như rèm tổ ong, rèm cầu vồng,... mang đến một không gian hiện đại, sáng tạo.

2. Vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong được phát triển dựa theo sức hút của những không gian lãng mạn đến từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, ... Tại Việt Nam, Rèm Hàn Quốc phân phối sản phẩm này lấy từ nhà sản xuất mang thương hiệu VICCO. Đây là lần đầu tiên hệ vách này được du nhập vào Việt Nam, với mức giá vô cùng phải chăng cùng những khả năng mới lạ.

Vách ngăn ngoài mục đích trang trí cơ bản, nó còn giúp không gian trở nên tiện ích hơn. Vách ngăn này không chỉ đơn thuần là một vật dụng trang trí, nó còn là một giải pháp hoàn hảo giúp xử lý mọi vấn đề phát sinh trong suốt quá trình sinh sống. Ứng dụng của vách ngăn có thể sử dụng tại đa dạng các không gian khác nữa như nhà hàng, khách sạn cao cấp,...

3. Rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong là giải pháp che chắn các ô giếng trời. Hiện nay, nhiều ngôi nhà được thiết kế thêm những ô thoáng hay giếng trời với mục đích thẩm mỹ. Để bổ sung thêm công năng, những chiếc rèm trần tổ ong được ra đời giúp che chắn linh hoạt ánh sáng mặt trời trực tiếp xuyên qua ngôi nhà.

Rèm trần tổ ong được chia làm 2 loại:

- Rèm trần tổ ong hệ Simple

- Rèm trần tổ ong hệ tự động

Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong mang đến cho không gian sống những điều vô cùng ấn tượng và tuyệt vời. Những thiết kế này giúp ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng theo dõi tại website của Rèm Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: