Dự án lắp đặt rèm cửa tại nhà anh Tú ở Minh Khai, Hà Nội RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Dự án lắp đặt rèm cửa tại nhà anh Tú ở Minh Khai, Hà Nội

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
04/02/2020

Rèm Hàn Quốc đang là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất hoàn thiện nổi bật là Rèm cửa nhập khẩu, Vách ngăn xử lý không gian và Rèm trần tổ ong nhiều công năng. Mỗi sản phẩm tại Rèm Hàn Quốc đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Bỉ, Nhật, Hàn,... do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín khi tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

Khi nhận bất kỳ một dự án nào, chúng tôi luôn chau chuốt thực hiện một cách nghiêm chỉnh và chuyên nghiệp nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm thực sự hoàn hảo, trọn vẹn cho ngôi nhà mình. Vừa rồi, chúng tôi nhận phụ trách hoàn thiện dự án lắp đặc rèm trần tự động cho nhà anh Tú tại ngõ Gốc Đề, Minh Khai, Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại thành quả tuyệt vời này nhé!

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Ngõ Gốc Đề, Minh Khai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạng mục: Rèm trần tổ ong tự động cao cấp - Motorized Honeycomb Skylight

Sự kết hợp hoàn hảo của rèm trần tổ ong tự động cùng với kiến trúc ngôi nhà góp phần tạo điểm nhấn cho không gian hiện đại và tạo sự độc đáo cho căn hộ cao cấp của khách hàng. Từ đây, khách hàng có được một tổ ấm thêm phần hoàn hảo và trọn vẹn.

Mặc dù vị trí lắp đặt khá khó khăn, cùng với đó là diện tích khá nhiều nhưng chúng tôi vẫn cố gắng đảm bảo hoàn thiện dự án với thời gian chỉ trong một ngày. Đây là tất cả những nỗ lực tuyệt vời của chúng tôi để đảm bảo mức độ uy tín cũng như sự hài lòng của khách hàng.

--------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI RÈM HÀN QUỐC ĐỂ NHẬN TƯ VẤN
Địa chỉ: Số 1/29 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 02462-598-528
Phòng kinh doanh: 0963.98.45.96 - 0913.511.529
Website: https://remhanquoc.vn/
Email: kdecor.mkt@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: