Giải mã những tính năng mới mẻ ở rèm tổ ong kết hợp cùng động cơ điều RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Giải mã những tính năng mới mẻ ở rèm tổ ong kết hợp cùng động cơ điều khiển từ xa

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
01/01/2021

Đã từ rất lâu, rèm cửa chưa thực sự có những bước đột phá hay mang tới cho thị trường những sản phẩm tiện dụng, đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Gia chủ vẫn luôn phải lựa chọn những loại rèm cửa bị giới hạn về tính năng hay chủng loại. Những hệ rèm này khó có thể mang tới một không gian trọn vẹn đúng ý như người dùng mong muốn. Vậy hiện nay có loại rèm nào đáp ứng được không?

Rèm tổ ong thực sự là một bước chuyển mình đầy ngoạn mục của thị trường rèm cửa. Nó mang tới những tính năng vô cùng quan trọng, giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên tiện nghi hơn rất nhiều. Bạn có biết rằng nó đã được nâng tầm lên một đẳng cấp mới nhờ kết hợp thêm động cơ điều khiển từ xa. Sự gắn kết này cực kỳ phù hợp với những ngôi nhà thông minh đang được thiết kế hiện nay.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về rèm tổ ong và những đặc tính vượt trội khi kết hợp cùng động cơ điều khiển từ xa nhé.

1. Rèm tổ ong

Rèm tổ ong về cơ bản được tạo thành từ các thành phần chủ yếu như sau:

- Hệ đầu kéo: Đây là thành phần giúp rèm hoạt động trơn tru, hiệu quả. Hệ đầu kéo chứa nhiều thành phần chi tiết vô cùng phức tạp về mặt kỹ thuật.

- Thanh đáy: Thanh đáy kết hợp cùng hệ đầu kéo mang lại cho rèm khả năng điều chỉnh linh hoạt. Đồng thời 2 thành phần này cũng quyết định đến cách thức vận hành của rèm.

- Lớp vải rèm: Đây là thành phần quan trọng nhất, quyết định đến từng tính năng hoạt động của rèm. Có một số chất liệu độc đáo sau đây mà khách hàng cần nắm được:

+ Vải Black-out: Che sáng, cản nhiệt 100%.

+ Vải Premium Duo-tone, SB Full-tone: Che chắn khoảng 70%.

+ Vải Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn che chắn tầm nhìn hiệu quả.

2. Kết hợp thêm động cơ tự động

Rèm tổ ong khi kết hợp thêm động cơ tự động có khả năng mang đến tiện ích vô cùng tuyệt vời. Bạn không cần thiết phải điều chỉnh rèm trực tiếp bằng tay. Do được tích hợp động cơ điều khiển từ xa nên bạn chỉ cần ấn điều khiển, rèm sẽ đóng hay mở đúng theo mong muốn của mình.

Thậm chí, bạn có thể tích hợp động cơ rèm cửa với điện thoại hay máy tính bảng. Điều này khiến rèm hoạt động vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Nếu ngôi nhà bạn đang sử dụng hệ thống điện thông minh Smarthome, rèm như được định sẵn để lắp đặt cho không gian sống.

3. Những ứng dụng quan trọng

Ngoài sử dụng cho nhà ở thông thường, bạn có thể sử dụng rèm trong các không gian khác như:

- Chung cư cao cấp, biệt thự

- Nhà hàng, khách sạn cao cấp

- Du thuyền, xe hạng sang,...

Rèm tổ ong thực sự là một trong những hệ rèm độc đáo đáp ứng được mọi nhu cầu mà người tiêu dùng mong muốn ở một chiếc rèm. Bạn có mong muốn sở hữu nó không? Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu chúng nhé.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: