Giải pháp che chắn hoàn hảo - rèm tổ ong Honeycomb Blinds RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Giải pháp che chắn hoàn hảo - rèm tổ ong Honeycomb Blinds

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
29/05/2021

Khi ánh sáng được chụp theo cách đẹp nhất, cảm giác thoải mái thuần túy được tạo ra. Rèm tổ ong Honeycomb Shades giúp ánh sáng khuếch tán hoàn hảo và mang đến sự thoải mái tối đa, tiết kiệm năng lượng trên khắp nhà của bạn - bất kể vào thời điểm nào trong năm.

Cung cấp sự linh hoạt

Rèm tổ ong Honeycomb Shades cung cấp nhiều lựa chọn mở rộng nhất trong ngành rèm - trang trí nội thất. Chúng hoạt động hiệu quả trên tất cả các loại cửa sổ, bao gồm các cửa sổ giếng trời và các cửa sổ có hình dạng độc đáo.

Một chiếc rèm dành cho cửa sổ (window treatments) sáng tạo trông thật đẹp và giúp nâng cao hiệu quả cách nhiệt ngôi nhà của bạn quanh năm, các hệ rèm tổ ong là những chiếc rèm cửa di động đầu tiên, đặc biệt được thiết kế để cung cấp hiệu quả năng lượng ở cửa sổ ở cả khí hậu lạnh và nóng. Cấu hình rèm tổ ong được thiết kế đặc biệt của bởi những "chiếc túi" không khí được cấu thành trong lớp rèm riêng biệt, tạo ra chức năng cách nhiệt có thể giúp giảm lượng năng lượng và hóa đơn năng lượng của bạn.

Trang trí mọi loại cửa sổ bạn có - thậm chí khéo léo thiết kế che chắn giếng trời và các cửa sổ có hình dạng độc đáo. Rèm tổ ong đặc trưng của VICCO là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất và bổ sung thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như vật dụng nội thất.

Thiết kế & Phong cách cao cấp

Khám phá sự phong phú của kết cấu và sự ấm áp được cung cấp bởi bộ sưu tập Rèm tổ ong VICCO, một thiết kế độc đáo được thể hiện qua lớp vải, họa tiết, màu sắc và phần cứng lấy cảm hứng từ thiết kế độc quyền để đáp ứng sự mong đợi của các nhà thiết kế hàng đầu và người tiêu dùng sành điệu tìm kiếm Thiết kế tốt nhất.

Lựa chọn lớn nhất trong ngành

Khám phá sự lựa chọn rộng rãi nhất về kích cỡ, độ mờ, màu sắc, kết cấu và hệ điều hành. Rèm tổ ong cũng có khả năng giải quyết nhiều vấn đề với cửa sổ hình đặc biệt, thậm chí là giếng trời khó khăn.

Các nghiên cứu hiệu quả năng lượng cho thấy các cửa sổ có khả năng giảm đến 30% tổn thất năng lượng của nhà bạn. Rèm tổ ong ngăn chặn các loại không khí trong túi riêng biệt, tạo cách nhiệt đặc biệt. Đổi mới mới nhất của chúng tôi, rèm tổ ong Day & Night hệ Black-out, có thiết kế tổ ong kết hợp 2 lớp cho hiệu quả năng lượng thậm chí lớn hơn.

Rèm tổ ong giúp ánh sáng đi xuyên qua được tối ưu hóa để hấp thụ hoặc làm chệch hướng gần như tất cả ánh sáng đến.

Độ bền

Tất cả các loại vải hiệu suất cao của chúng tôi đều có khả năng chống phai màu và sẽ duy trì những nếp gấp gọn gàng, gọn gàng của chúng theo thời gian.

Ứng dụng dọc cho các cửa cần thêm cách nhiệt

Hệ thống vận hành của Honeycomb Blinds là tùy chọn lý tưởng. Nó được thiết kế cho các ứng dụng dọc và sử dụng các loại vải giống như các hệ rèm cuốn thông thường của bạn. Sử dụng một bóng râm để che toàn bộ sự mở rộng của một cánh cửa trượt, hoặc, che cửa với một màu ghép ngăn xếp phân chia, với mỗi bên hoạt động độc lập.

Hấp thụ âm thanh

Giảm khả năng truyền âm thanh vào phòng của bạn bằng cách giảm cường độ âm thanh bên ngoài. Rèm tổ ong Honeycomb Shades hấp thụ tới 70% năng lượng âm thanh, tạo ra một căn phòng tĩnh lặng, bình yên hơn.

 

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: