Giải pháp rèm tổ ong cho những ô kính nhỏ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Giải pháp rèm tổ ong cho những ô kính nhỏ

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
30/08/2020

Nhiều ngôi nhà hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngay cả với những ô cửa số cũng trở nên độc đáo hơn. Kiến trúc sư sử dụng những ô kính nhỏ thay vì những cánh cửa lớn. Vậy giải pháp rèm tổ ong che chắn có phù hợp cho không gian này không? Câu trả lời là có. Bởi nó không những giải quyết được vấn đề không gian mà còn mang lại thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời cho tổ ấm của bạn.

Giải pháp rèm tổ ong tối ưu không gian vô cùng hiệu quả

Nếu bạn sử dụng những chiếc rèm vải để che chắn thì sẽ phải dùng cả một tấm rèm lớn. Điều này gây mất cân xứng trong không gian. Bởi nó sẽ che đi ô kính, mất đi mục đích thiết kế ban đầu. Tính thống nhất sẽ bị phá vỡ, gây ra sự mất cân bằng trong không gian sống. Thêm vào đó nó còn gây tốn thêm diện tích không gian sống. Điều này hoàn toàn không phù hợp với căn phòng diện tích nhỏ.

Những chiếc rèm tổ ong lúc này sẽ là câu trả lời cho vấn đề. Bạn có thắc mắc vì sao vấn đề này sẽ được giải quyết không? Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây mà Rèm Hàn Quốc đưa ra nhé!

1. Giải pháp rèm tổ ong là gì?

Giải pháp rèm tổ ong Cordless vô cùng hiệu quả
Giải pháp rèm tổ ong Cordless vô cùng hiệu quả

Giải pháp rèm tổ ong mà Rèm Hàn Quốc mang đến cho bạn là sử dụng những hệ rèm không dây kéo. Các loại rèm này được sử dụng điều chỉnh bằng tay với tên gọi Cordless. Chính nhờ cấu tạo này mà nó mang đến khả năng tối ưu không gian vượt trội. Chắc chắn bạn khó có thể tìm thấy ở đâu khác được một chiếc rèm nào như thế này.

Rèm tổ ong hệ Cordless là một sự sáng tạo vượt bậc dành cho những ô cửa nhỏ. Chắc chắn trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng với một chiếc rèm đa năng như thế này.

2. Thiết kế giải pháp như thế nào

  • Dùng cho nhà ở

Với những ngôi nhà thiết kế nhiều ô cửa nhỏ thay vì cánh cửa kính lớn, nếu bạn sử dụng hệ rèm truyền thống như vải hay roman sẽ làm mất phong cách của không gian. Bởi mục đích ban đầu thiết kế cửa kính là để tăng thêm thẩm mỹ. Nếu bạn che chắn hết thì mục đích ban đầu sẽ bị "phá sản" đúng không".

Giải pháp duy nhất, tốt nhất hiện nay là sử dụng giải pháp rèm tổ ong Cordless. Rèm được bắn thẳng trực tiếp vào từng ô kính. Nhờ thế mà nó vẫn đảm bảo khả năng che chắn cũng như thẩm mỹ.

  • Xe ô tô hạng sang Limousine

Hiện nay, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng là các showroom độ xe hay chủ xe Limousine. Bởi họ nhận ra tính tiện ích của hệ rèm này. Do đó không tội gì bạn không sử dụng nó thay vì hệ rèm khác. Không gian vừa được che chắn hiệu quả, lại vừa mang lại thẩm mỹ vô cùng ấn tượng.

  • Sử dụng cho du thuyền

Tương tự như ô tô limousin, du thuyền cũng nên được sử dụng những chiếc rèm này. Bởi chắc chắn, ngoài tính năng che chắn ánh sáng trực tiếp, bạn luôn cần thiết có một vật dụng làm tăng thẩm mỹ.

3. Bạn có thể sử dụng nó như thế nào?

Cách điều chỉnh giải pháp rèm tổ ong Cordless bằng tay vô cùng linh hoạt, dễ dàng. Bạn chỉ việc nâng lên hay hạ xuống, dừng tay tại một điểm bất kỳ. Khi đó rèm sẽ được cố định đúng như bạn mong muốn.

Giải pháp rèm tổ ong mang lại cho ngôi nhà vô cùng hiệu nghiệm. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng giải quyết những vấn đề thường xảy ra trong không gian sống. Tận dụng được những chiếc rèm độc đáo này, chúng tôi tin chắc rằng không gian sống của bạn sẽ trở nên đẹp gấp bội phần. Mọi thông tin sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: