Giải pháp vách ngăn phòng khách: Mở rộng không gian mang lại nhiều hiệ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Giải pháp vách ngăn phòng khách: Mở rộng không gian mang lại nhiều hiệu quả

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
02/10/2021

Gần đây, giải pháp vách ngăn phòng khách đang cực kỳ hot trên thị trường. Vách ngăn phòng khách nói chung có tác dụng phân chia và tạo lập không gian sống mới mẻ, giúp cho ngôi nhà sử dụng được diện tích một cách thoải mái, thông minh và tiện lợi. Nhưng đâu mới là giải pháp vách ngăn mang lại nhiều ý nghĩa nhất cho người sử dụng?

Câu trả lời đó là vách ngăn tổ ong đến từ thương hiệu VICCO.

Gần đây, Rèm Hàn Quốc may mắn khi được thi công hạng mục này cho một căn biệt thự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dưới đây là những hình ảnh/ video thực tế khi chúng tôi tận dụng giải pháp này.

Thông tin dự án:

  • Sản phẩm: Vách ngăn tổ ong VICCO
  • Dự án: Thiết kế vách ngăn phòng khách cho biệt thự
  • Thực hiện: Rèm Hàn Quốc
  • Phong cách: Hiện đại
  • Địa điểm: Thành phố Hà Nội

Video mà chúng tôi thực hiện quay tại dự án:

 

Một số hình ảnh vô cùng tuyệt đẹp ghi nhận tại các dự án khác:

Khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà có diện tích không mấy rộng rãi thì chắc hẳn gia chủ nào cũng phải cân đo đong đếm xem đồ nội thất nào là thực sự cần thiết và nên bố trí chúng ra sao để tạo nên một không gian sống đệp – tiện ích nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Vách ngăn phòng khách luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại bởi những ưu điểm nổi trội sau:

Với kếu cấu khá mỏng, mỏng hơn cả bức tường gạch cùngnhững họa tiết mềm mại, sử dụng vách ngăn phòng khách sẽ tiết kiệm được kha khá diện tích cho căn phòng. Nó mang đến một không gian đủ riêng tư mà vẫn thông thoáng, mang lại cảm giác mở cho căn phòng. Dù có sở hữu một căn nhà có diện tích nhỏ hẹp thì các thành viên trong gia đình vẫn luôn cảm thấy thoải mái

Bạn có thể sử dụng vách ngăn phòng khách để ngăn cách và phân chia các khu vực chức năng khác nhau như: không gian phòng khách và phòng bếp, không gian phòng khách và cầu thang, không gian phòng khách và phòng ngủ,… dù diện tích có nhỏ hẹp đi chăng nữa.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: