Giải pháp xử lý không gian sống với từng sản phẩm đến từ Rèm Hàn Quốc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Giải pháp xử lý không gian sống với từng sản phẩm đến từ Rèm Hàn Quốc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
26/12/2020

Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong là bộ 3 sản phẩm ấn tượng, độc đáo đến từ thương hiệu VICCO được bày bán tại Rèm Hàn Quốc. Đây không chỉ đơn thuần là một sản phẩm, nó còn là giải pháp vô cùng hoàn hảo giúp xử lý mọi vấn đề xảy ra trong không gian sống. Bởi không phải lúc nào ngôi nhà cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Trong một số trường hợp, ngôi nhà sẽ phát sinh một số vấn đề. Nhất là trong quá trình sử dụng lâu dài. Chính vì thế, những giải pháp khắc phục hay thay thế thường được gia chủ lựa chọn. Nhưng không phải lúc nào gia chủ cũng có thể lựa chọn được một phương pháp phù hợp.

Chính vì thế, để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được một giải pháp trọn vẹn nhất, Rèm Hàn Quốc sẽ giới thiệu bộ 3 sản phẩm vô cùng ấn tượng của chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích khách hàng nhiều hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

1. Giải pháp rèm tổ ong

Rèm tổ ong sử dụng để che chắn ánh sáng ở những ô cửa sổ. Đặc biệt tại hướng Tây hay Đông, nơi đón ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, rèm có chức năng che chắn tốt hơn cả. Những chiếc rèm này giúp không gian trở nên riêng tư hơn, kín đáo hơn, bảo vệ con người và đồ nội thất trong ngôi nhà.

Trong tất cả những chiếc rèm hiện có trên thị trường, rèm tổ ong được xem như là giải pháp trọn vẹn và hoàn thiện giúp mang đến một không gian độc đáo hơn cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Về công năng, rèm giúp che chắn ánh sáng. Trong khi đó về thẩm mỹ, rèm là một điểm nhấn quan trọng.

2. Giải pháp vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong cũng là một trong những giải pháp giúp khắc phục hiệu quả những vấn đề xảy ra đối với căn nhà. Đặc biệt hiện nay, nó còn được nhiều kiến trúc sư lựa chọn như một điểm nhấn trong mỗi không gian sống. Một sản phẩm vừa đáp ứng được cả công năng, vừa thẩm mỹ thực sự đáng lựa chọn đúng không?

Vách ngăn tổ ong hiện tại có nhiều loại vách ngăn. Trong đó, sản phẩm độc đáo nhất là vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng, vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer.

3. Giải pháp rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong là một giải pháp giúp xử lý không gian sống với những ô giếng trời, các ô thoáng trên mái nhà. Rèm trần tổ ong hiện nay được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Phần nhiều có lẽ là tính tiện ích kết hợp cùng với thẩm mỹ của nó. Tính tiện ích đặc biệt nâng lên đỉnh cao khi kết hợp với động cơ điều khiển từ xa. Hiện nay Rèm Hàn Quốc đang cung cấp đến người tiêu dùng 2 sản phẩm chính:

- Rèm trần tổ ong hệ Simple: Rèm trần sử dụng hình thức kéo tay, được cung cấp kèm với thanh kéo nếu vị trí ở trên cao.

- Rèm trần tổ ong hệ tự động: Được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa, điều chỉnh chỉ với một nút bấm.

Một trong những giải pháp hoàn hảo và trọn vẹn nhất là kết hợp cả 3 sản phẩm này để xử lý những vấn đề xảy ra trong không gian sống. Chắc chắn sau đó, kết quả mà khách hàng nhận được sẽ khiến chính bản thân mình phải bất ngờ. 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: