Hệ thống vách ngăn hiện đại sang trọng, đẳng cấp RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Hệ thống vách ngăn hiện đại sang trọng, đẳng cấp

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
15/12/2020

Vách ngăn hiện đại mang đến một giải pháp xử lý không gian vô cùng hoàn hảo. Bởi trong quá trình sinh sống, chắc chắn sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy không hài lòng vì những thiết kế trước kia mang lại. Đó có thể là thiếu không gian sinh hoạt, không tận dụng được hết chức năng của căn phòng,... Tất cả những điều nó gây nên sự khó khăn trong sử dụng không gian sống sao cho hiệu quả nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của thành viên trong gia đình.

 Vậy làm thế nào để xử lý những vấn đề này một cách tối ưu nhất. Tất nhiên, khắc phục hậu quả không thể nào hoàn toàn khiến không gian trở nên trọn vẹn như ban đầu. Mục đích của chúng ta là sử dụng bất kỳ thiết kế nào để khiến không gian trở nên trọn vẹn nhất có thể, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong lâu dài.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về Hệ thống vách ngăn hiện đại sang trọng, đẳng cấp được lắp đặt tại mỗi ngôi nhà. Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nếu bạn không muốn ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn nhé.

1. Vách ngăn tổ ong Simple

  • Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên là dạng vách cơ bản nhất hiện đang được Rèm Hàn Quốc phân phối. Sản phẩm có giá thành phải chăng, được nhiều người lựa chọn bởi nó có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Thêm vào đó, tính tiện ích mà nó mang lại cũng được đông đảo khách hàng quan tâm và chú ý.

Vách ngăn Simple hệ kéo 1 bên được cố định 1 phía. Phía còn lại được di động, khách hàng có thể dễ dàng kéo ra hay thu vào tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Khi thu gọn hết mức, vách chỉ còn độ dày hơn 10cm. Đây là một điều mà khách hàng khó có thể tìm thấy được ở bất kỳ loại vách ngăn nào khác. Cũng chính vì thế mà nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các không gian trật hẹp, cần sử dụng các vật dụng tối ưu không gian.

  • Vách ngăn hệ kéo 2 bên

Tương tự như vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên, loại vách ngăn 2 bên này cũng được sử dụng tương đối nhiều. Nếu khách hàng không thích sử dụng loại vách ngăn kéo 1 bên, thì hệ vách kéo 2 bên là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Về cơ bản, nó cũng hoàn toàn mang đến tính năng sử dụng và thẩm mỹ như nhau.

  • Vách ngăn hệ di động

Hệ vách ngăn này được di động cả 2 phía, chỉ đơn giản cố định phần trên dưới. Mục đích của cấu tạo này là giúp khách hàng lựa chọn được vị trí che chắn thuận tiện hơn. Đồng thời cũng giúp không gian tối ưu hiệu quả hơn hẳn. 

2. Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng

Hệ vách ngăn tổ ong này lấy nền tảng từ loại vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên. Nếu như ở hệ 2 bên, bạn sử dụng cả 2 phía là cấu tạo của vách ngăn tổ ong. Thì đối với hệ vách ngăn này, bạn có thêm một tính năng mới mẻ khác. Một phía vách ngăn được thay thế bằng cửa lưới chống côn trùng. Lựa chọn này khiến vách ngăn trở nên đa năng hơn rất nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để ở cửa ra vào. Một bên sử dụng vào ban ngày nhằm mục đích che chắn ánh sáng trực tiếp. Phần còn lại, cửa lưới chống côn trùng, khách hàng có thể sử dụng vào ban đêm. Vừa có khả năng làm thoáng nhà hơn, trong nhà cũng không sợ côn trùng hay muỗi bay vào.

3. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Thay vì sử dụng cửa lưới chống côn trùng, 1 bên sẽ được thay thế bằng vải Sheer. Lớp vải này nhằm mục đích sử dụng tại căn phòng ít ánh sáng. Vải Sheer giúp ánh sáng dễ dàng đi qua, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Hệ vách ngăn tổ ong này thích hợp sử dụng tại phòng ngủ.

Hệ vách ngăn tổ ong hiện đại vô cùng sáng tạo, mang đến một không gian sang trọng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Bạn có mong muốn thay đổi không gian sống mình một cách mạnh mẽ không? Hãy nhanh tay thiết kế để cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều nhé.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: