Hiểu sâu hơn về Giải Pháp vách ngăn tổ ong mang thương hiệu VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Hiểu sâu hơn về Giải Pháp vách ngăn tổ ong mang thương hiệu VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
04/04/2021

Trước khi sử dụng một vật dụng cho ngôi nhà mình, bạn cần hiểu sâu hơn về nó để có thể ứng dụng một cách hiệu quả cho ngôi nhà mình. Giải pháp vách ngăn tổ ong cũng vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi sử dụng nó. Mặc dù là một sản phẩm đa năng, thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng nó để có thể khắc phục các vấn đề xảy ra với không gian của mình.

Chính vì thế, để khách hàng có cái nhìn chính xác hơn và có thể biết được chính xác bản thân cần gì, Rèm Hàn Quốc đã thống kê những tính năng của sản phẩm dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Vách ngăn là gì?

Vách ngăn là những tấm vách được thiết kế từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, mdf, thạch cao, kính, hay các chất liệu khác, có tác dụng phân chia không gian trong nhà một cách linh hoạt mà không chiếm nhiều diện tích.

Vách ngăn tổ ong VICCO là một sản phẩm mới với tính năng xử lý không gian hiệu quả. Hệ thống khung nhôm bền chắc cùng lớp vải chất lượng đã tạo nên thương hiệu của dòng sản phẩm này.

2. Lý do phải sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO

Vách ngăn tổ ong VICCO giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà có diện tích hạn chế bởi nó có thể khắc phục được nhược điểm của không gian nhỏ hẹp về phân chia những khu vực trong căn phòng hay bài trí đồ dùng trong nhà. Việc xây dựng vách ngăn cho phòng khách và bếp là điều cần thiết, nó vừa có thể giúp chia cắt không gian, vừa mang tính thẩm mĩ cao, lại tạo được một không gian mở rộng rãi cho cả ngôi nhà.

Một bức tường thuần túy ngăn cách không gian phòng khách và bếp sẽ không thích hợp với một ngôi nhà có diện tích tương đối nhỏ. Bởi vậy mà những chiếc vách ngăn phòng khách và bếp ra đời sẽ làm tăng được giá trị thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà.

3. Tính năng ưu việt của Giải Pháp vách ngăn tổ ong

Giải pháp vách ngăn tổ ong là một trong những bước phát triển sản phẩm mang tính đột phá của VICCO, sử dụng chất liệu tổ ong.

Vách có hệ khung khung với các màu đẹp mắt. Về hệ thống kéo gồm 2 loại chủ yếu:

– Loại 1: cố định 1 bên và 1 bên có thể kéo di động hoặc cố , cấu trúc gần như chiếc cửa xếp.

– Loại 2: Cố định phía trên và phía dưới có thể di động được

Vách tổ ong VICCO với các tính năng ưu việt hơn các dòng vách – cửa sử dụng chất liệu khác:

  • Cách nhiệt tốt: Vớii cấu trúc phân tử lục lăng xếp lớp, ngăn cách 2 lớp không khí và cản nhiệt tốt, vách tổ ong VICCO có thể dùng để ngăn phòng điều hòa
  • Linh động đóng mở cửa dễ dàng: Người dùng có thể kéo vách để ngăn phòng hoặc thu vách xếp lớp về gọn trong 1 góc tường để sử dụng toàn bộ không gian
  • Gọn gàng – tiết kiệm không gian: Khi mở ra, cửa thu lại chỉ chiếm khoảng vài cen-ti-met, tiết kiệm không gian sống
  • Decor – trang trí độc đáo: Vách tổ ong VICCO không chỉ thực hiện chức năng ngăn phòng thông thường mà tô điểm cho không gian sống và làm việc của bạn thêm phần mới lạ, hiện đại hơn.

Hy vọng với những thông tin mà Rèm Hàn Quốc cung cấp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn Giải pháp vách ngăn phù hợp nhất với ngôi nhà mình. Vách ngăn đến từ VICCO là một sự lựa chọn không tồi cho cuộc sống của bạn!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: