Honeycomb Shades RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Honeycomb Shades

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
30/05/2021

Được phát triển để đáp ứng với sự bùng nổ ngày càng gia tăng sức mãnh liệu của thời tiết cực đoan của cuối những năm 1970, Honeycomb Shades - rèm tổ ong là một sự đổi mới trong ngành và sản phẩm đầu tiên của loại hình này. Cấu hình tổ ong độc đáo bẫy không khí bên trong từng ô thoáng như những chiếc điều hòa không khí để giữ ấm nhà trong mùa đông và mát hơn vào mùa hè.

Hunter Douglas là đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm này đến tay người tiêu dùng. Từ rất lâu về trước, những chiếc rèm tổ ong này đã phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,...sau đó đã tạo ra thiết kế thế hệ tiếp theo, thiết kế cellunar, cho hiệu quả năng lượng thậm chí còn lớn hơn. Thêm chế độ tự động trong vận hành cho phép kiểm soát chính xác và thuận tiện điều chỉnh rèm tổ ong một cách độc lập, chỉ di chuyển khi được lên lịch. Sự thoải mái và hiệu quả năng lượng cuối cùng được thiết kế đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Honeycomb Shades được xếp hạng và được chứng nhận thông qua Hội đồng xếp hạng năng lượng (AERC). Aerc là chương trình chứng nhận và xếp hạng được xác minh của bên thứ ba duy nhất cho hiệu suất năng lượng của các hệ rèm cho cửa sổ.

Hiện nay, những chiếc rèm tổ ong do VICCO cung cấp có những lợi ích tuyệt vời như sau:

Giúp ngủ ngon hơn

Như tên gọi của chúng, màn chống nắng không chỉ lọc ánh sáng qua cửa sổ của bạn – chúng hoàn toàn chặn nó. Điều này lý tưởng cho những người ngủ vào ban ngày hoặc những người không muốn thức dậy với ánh sáng đầu tiên trong ngày. Đối với những người có con nhỏ, bóng tối được cung cấp bởi rèm cản nắng cũng có thể rất hữu ích trong việc giúp chúng ở trên giường lâu hơn.

Giảm tiếng ồn

Ngoài việc giữ ánh nắng không mong muốn đi vào khỏi phòng của bạn, lớp phủ ở mặt sau của rèm tổ ong che nắng cũng giúp giảm tiếng ồn lọc qua cửa sổ của bạn, lý tưởng cho những ngôi nhà gần đường hoặc khu dân cư sầm uất chẳng hạn.

Bảo vệ khỏi thiệt hại do ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời có thể làm nhiều hơn là chỉ làm phiền giấc ngủ của bạn – tiếp xúc kéo dài với ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho đồ nội thất trong nhà, từ phai màu cho đến làm hư hỏng. Bằng cách sử dụng rèm chống nắng, bạn có thể bảo vệ đồ nội thất của bạn khỏi những vấn đề này.

Rèm cửa chống nắng mang lại sự riêng tư

Cùng với việc ngăn ánh nắng lọt vào, rèm chắn nắng cũng có thể ngăn mọi ánh mắt nhìn vào nhà của bạn. Điều này có nghĩa là mọi người không thể nhìn vào phòng của bạn từ bên ngoài, tăng sự riêng tư trong chính ngôi nhà của bạn, thứ mà rèm mỏng hơn không thể mang lại.

Giảm chi phí năng lượng

Vật liệu chống nắng tốt hơn giúp cách nhiệt căn phòng của bạn bằng cách chặn bất kỳ ánh sáng mặt trời nào. Tương tự như vậy, chúng có thể giúp làm mát căn phòng khi mặt trời nóng nhất bằng cách ngăn chặn nó và duy trì một môi trường mát mẻ. Vì vậy, về tổng thể, rèm chống nắng có thể giúp căn phòng của bạn ở nhiệt độ lý tưởng quanh năm, giúp bạn thoải mái và thư giãn.

Kiểu dáng và màu sắc đa dạng của rèm chống nắng

Rèm cửa chống nắng không phải chỉ có một kiểu và một màu duy nhất. Chúng có nhiều màu sắc, đậm nét hơn các màu khác, vì vậy bạn có thể chắc chắn tìm thấy thứ gì đó phù hợp với trang trí hiện tại trong căn phòng của bạn.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: