Hướng dẫn cách đo rèm cửa Hàn Quốc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Hướng dẫn cách đo rèm cửa Hàn Quốc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
06/07/2018

Hướng dẫn cách đo rèm cửa Hàn Quốc đúng cách

Rèm Hàn Quốc hướng dẫn cách đo rèm cửa sổ thuận tiện nhất. Với cách thức đo rèm cửa vô cùng đơn giản. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí của mình.

Bạn hãy làm theo từng bước sau đây của chúng tôi:

I. RÈM CỬA THEO TIÊU CHUẨN

Đo rèm cửa lọt lòng

Đây là phép đo bạn cần phải thực hiện nếu bạn muốn rèm cửa của bạn nằm gọn trong ô cửa sổ nhà mình một cách hoàn hảo nhất. Đo chiều rộng và chiều cao của khung cửa và ghi lại các số đo, chúng tôi sẽ làm cho bạn các khoản khấu trừ thích hợp để đảm bảo cách đo rèm cửa Hàn Quốc của bạn được phù hợp.

 

Lời khuyên

- Đo tại 3 điểm cho cả chiều rộng và chiều cao, sử dụng các phép đo nhỏ nhất

- Không thực hiện bất kỳ khoản khấu trừ, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn để đảm bảo rèm cửa phù hợp với khung cửa

- Sử dụng một biện pháp dây đo rèm, những miếng vải có thể căng ra và cung cấp cho bạn các phép đo chính xác

 

Đo rèm cửa phủ bì

Đây là phép đo bạn cần phải làm khi muốn treo rèm phủ ngoài cửa sổ. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ làm đúng như kích thước bạn cung cấp mà không có khấu trừ nào.

Lời khuyên

- Đo chính xác chiều rộng của khu vực bạn muốn lắp rèm cửa. Để đảm bảo sự che chắn ánh sáng tốt, chúng tôi khuyên bạn nên đo rèm cửa cách mép trên và dưới ô cửa sổ ít nhất 70cm và 50cm sang hai bên.

- Để đảm bảo sự che chắn ánh sáng một cách an toàn, bạn nên để chiều cao của rèm cửa phủ xuống sâu thêm nếu còn nhiều khoảng cách phía dưới chân rèm.

- Nếu bạn muốn thay thế bộ rèm cửa cũ bằng một bộ rèm cửa mới hiện đại, sang trọng hơn, việc đơn giản là bạn nên đo lại kích thước bộ rèm cũ đó.

Rèm cửa lồi ra ngoài

Với những ô cửa lồi ra, việc đo đạc ô cửa là hoàn toàn phức tạp, bạn sẽ xem hướng dẫn của chúng tôi với từng ô cửa cụ thể có file đính kèm.

Cửa sổ lồi có góc 

 

 

                                         

 

 

 Cửa sổ lồi thắng

 

 

 

 

 

 

 

 

Rèm cầu vồng Rèm cầu vồng
Rèm gỗ Rèm gỗ
Mành lá dọc Rèm lá dọc
Rèm tổ ong Rèm tổ ong

Rèm roman

Rèm roman

Rèm cuốn văn phòng Rèm cuốn văn phòng

 

Đo phòng nhiều cửa kính

Những tấm rèm cho phòng nhiều cửa kính của chúng tôi nằm sẽ gọn trong khung cửa sổ hoặc cửa ra vào của bạn để đảm bảo rằng các ô kính sẽ nhìn thấy được. Các móc nhỏ được gắn giữa khung và kính một cách hài hòa và an toàn trên tất cả các cửa sổ kính và cửa ra vào.

Để đảm bảo tính chính xác bạn nên dung thước thép để đo và không nên dung thước dây loại thước vải vì loại này có sự co giãn vì nhiệt làm lệch lạc kích thước cần đo. Với phòng kính bạn nên đo chính xác đến từng mm gần nhất và nhớ ghi kích thước riêng từng ô cửa vào sổ của bạn, bạn đừng cho rằng  tất cả chúng cùng kích thước là một sai lầm!

Video này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đo rèm cửa Hàn Quốc của bạn. Hoặc, nếu bạn thích, bạn có thể đọc các bước hướng dẫn dưới đây.

1. Với rèm cửa cho các phòng có nhiều ô cửa kính dạng cửa nhựa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép U.PVC kính việc đo lường vô cùng đơn giản. Tất cả bạn cần là một cây bút, sổ ghi chép và một thước thép.

2. Trước hết, đo khung cửa từ cạnh tới cạnh (đo chính xác đến từng milimet) ở phía trên, ở giữa và dưới rồi ghi lại các thông số.

3. Sau đó, đo chiều cao, đo bên trái, bên phải và trung tâm rồi ghi lại các thông số.

4. Bạn phải đo từng ô cửa sổ riêng biệt, vì mỗi ô cửa sổ là một kích thước khác nhau(thường lệch nhau đến vài cm).

Xem thêm các mẫu rèm cửa sổ đẹp nhất năm 2018 của rèm Hàn Quốc

Đo rèm cửa cho phòng cách âm

Rèm cửa cho phòng cách âm của chúng tôi có một khung tích hợp đảm bảo độ khít với cửa sổ cách âm của bạn. Khung đơn giản là khe cắm an toàn vào các vị trí mà không cần khoan hay dùng bất kỳ công cụ khác.

 

Để đảm bảo tính chính xác bạn nên dung thước thép để đo và không nên dung thước dây loại thước vải vì loại này có sự co giãn vì nhiệt làm lệch lạc kích thước cần đo. Với phòng kính bạn nên đo chính xác đến từng mm gần nhất và nhớ ghi kích thước riêng từng ô cửa vào sổ của bạn, bạn đừng cho rằng  tất cả chúng cùng kích thước là một sai lầm!

Video này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đo rèm cửa của bạn. Hoặc, nếu bạn thích, bạn có thể đọc các bước hướng dẫn dưới đây.

1. Để đo kích thước cho rèm cửa cho phòng cách âm của bạn thuận lợi và nhanh chóng. Đầu tiên, bạn kiểm tra khoảng cách giữa các cửa sổ và vật cản có thể, chẳng hạn như tay mở cửa. Bạn nên để ít nhất 6mm.

2. Tiếp theo, đo độ sâu của các cửa sổ từ kính để sắp xếp thanh rèm hợp lý. Để làm điều này, chỉ cần đặt đo các góc của khung cửa và dùng thước thép để đo chính sác. Đai này nên có kích thước từ từ 1,8cm đến 2,4cm.

3. Trước khi đo, kiểm tra xem các con dấu trên khung của bạn không nhô ra trên kính hơn 6mm. Sau đó chỉ cần đo diện tích kính có thể nhìn thấy các cửa sổ của bạn. Đo đầu, giữa và dưới cùng của cửa sổ chính xác từng mm và ghi lại các thông số.

4. Đối với chiều rộng chỉ cần lặp lại các bước trước, đo bên trái, bên phải và trung tâm. Đo chính xác từng mm. Đừng quên để đo mỗi cửa sổ và cửa ra vào riêng vì chúng không cùng kích thước.

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: