Kết hợp giữa rèm tổ ong và cửa chớp: Hiệu quả không ngờ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Kết hợp giữa rèm tổ ong và cửa chớp: Hiệu quả không ngờ

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
06/05/2021

Sự kết hợp của rèm tổ ong Honeycomb và cửa chớp đảm bảo tối đa kiểm soát ánh sáng cho một căn phòng và tiếng ồn tối thiểu cho bất kỳ không gian kín nào trong ngày. Tính năng này làm cho nó lý tưởng cho các phòng ngủ, đặc biệt là những căn phòng chịu ảnh hưởng lớn bởi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, vì nó cung cấp tính linh hoạt để quản lý kiểm soát ánh sáng vào ban ngày và ban đêm, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay đồ nội thất bên trong của căn phòng và tất cả đều có cơ chế an toàn cho trẻ em.

Rèm tổ ong có dây cũng được sử dụng như một giải pháp che cửa sổ độc lập.

orange bedroom with integrated darkering blinds an window shuttersbedroom with dark green wall, grey bed, wooden floor, white shutters on the window and half open darkening blindswindow open showing a dark blackout blind

Rèm tổ ong của chúng tôi được đặt khéo léo phía trong khu vực riêng của họ phía sau cửa chớp, ngăn chặn hầu hết tất cả ánh sáng đi qua (không giống như rèm cuốn truyền thống). Rèm sẫm màu phòng tích hợp cũng có thể làm giảm lượng tiếng ồn lọc vào phòng và thiết kế cấu trúc tổ ong xếp lớp làm cho chúng hoàn hảo để ngăn chặn không khí và thêm vào cách nhiệt.

1. Rèm cửa sổ chớp là gì?

Cửa gỗ chớp là loại cửa được tạo thành từ nhiều nan gỗ cố định trong huỳnh cửa gỗ thay cho 1 tấm ván đặc (hay còn gọi là panel đặc), cửa chớp gỗ ra đời nhằm mục đích tạo sự thông thoáng cho không gian có sử dụng cửa gỗ. Cửa chớp đã có từ rất lâu và thường được thấy ở cửa sổ, làm lam thông gió, thấy ở cửa phòng vệ sinh, hay cửa phòng ngủ (nhất là các khu resort hay khách sạn ven biển nhằm lưu chuyển khí trời).

Ngoài ra, cửa chớp còn được đóng thêm 1 hệ thống dây kéo hoặc dây thép làm cần gạt làm cho nan gỗ có thể lật lên hoặc lật xuống nhằm thay đổi khoảng hở giữa các khe nan, người ta gọi loại này là cửa chớp lật. Chớp lật thường dễ gia công hơn ở các vật liệu lá nhôm hay nhựa, gia công trên gỗ khó hơn và chi phí cao hơn.

Cửa gỗ chớp chủ yếu sử dụng trong thiết kế nội thất với mục đích lấy thoáng, xét về góc độ cửa chớp có đẹp hay không thì mỗi người có 1 quan điểm riêng cũng như có 1 cái gu thẩm mỹ riêng nên chúng tôi không bàn tới. Loại cửa này có 1 ưu điểm vô cùng to lớn đó là giúp cân bằng đối lưu không khí tốt từ mọi hướng. Nhất là xứ nhiệt đới, ẩm độ cao, giải pháp trên thật có ý nghĩa để kiến tạo ngôi nhà thân thiện với môi trường.

2. Kết hợp với rèm tổ ong

hand opening a honeycomb blind

Rèm tổ ong là một sản phẩm rèm cửa được tạo ra nhằm mục đích khắc phục những vấn đề giải pháp xảy ra trong quá trình sinh sống. Không những thế, rèm còn là một sản phẩm mang đến thẩm mỹ cho bất kỳ một không gian nào.

Khi kết hợp với cửa chớp, bộ đôi này mang đến tối đa công năng che chắn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và cản nhiệt. 

Một tùy chọn linh hoạt tuyệt vời, mô hình này hoạt động bằng cách hạ rèm từ trên xuống để cho ánh sáng tự nhiên, đồng thời duy trì sự riêng tư, nâng đáy như rèm truyền thống hoặc cả hai tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Rèm không dây nằm ngay trong cửa sổ cung cấp khả năng cách nhiệt và hấp thụ âm thanh tuyệt vời đồng thời tối đa hóa sự riêng tư và hạn chế ánh sáng ban ngày. 

Hy vọng những thông tin mà Rèm Hàn Quốc cung cấp sẽ giúp ích khách hàng thật nhiều trong việc lựa chọn giải pháp hiệu quả cho mùa hè!

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: