Khắc phục những vấn đề trong không gian sống bằng giải pháp của Rèm Hà RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Khắc phục những vấn đề trong không gian sống bằng giải pháp của Rèm Hàn Quốc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
13/10/2020

Rèm Hàn Quốc là một đơn vị hàng đầu phân phối các dòng sản phẩm với thương hiệu VICCO. Đó là những thiết kế vô cùng độc đáo như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong. Giải pháp của Rèm Hàn Quốc mang đến giúp khắc phục những vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình sinh sống. Bởi họ không thể tìm được một đơn vị cung cấp nào có khả năng làm được điều này.

Để khắc phục những vấn đề này, khách hàng cần xác định chính xác những gì mà mình phải đối mặt. Bởi khi đó, bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất. Không những giải quyết được những vấn đề mà bản thân mình gặp phải, những thiết kế này còn giúp mang đến một không gian sống hoàn hảo mà hiếm có vật dụng nào có được.

Chính vì thế, đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây. Bởi những giải pháp của Rèm Hàn Quốc mang đến cho người tiêu dùng chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Biến tấu ngôi nhà với rèm tổ ong

Đối với rèm tổ ong, bạn có thể tận dụng chúng làm một vật che chắn vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng như một vật dụng trang trí nội thất, giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn, sang trọng hơn.

Từ những vật dụng đơn giản như hệ Standard hay cho đến những kết cấu phức tạp như Day & Night, không gian sống đều trở nên hoàn hảo hơn. Mọi vấn đề đều được giải quyết vô cùng triệt để, giúp mang lại sự trọn vẹn cho tổ ấm của mỗi người.

Thế nhưng, chỉ dừng lại ở đây, có lẽ nhiều người vẫn nghĩ rằng rèm tổ ong không khác gì rèm bình thường. Điều này hết sức sai lầm. Bởi bất kỳ những không gian trật hẹp nào mà rèm vải không giải quyết được. Hay những vị trí nắng gắt mà rèm cầu vồng không che chắn được hết. Khi đó, rèm tổ ong như một vị cứu tinh giúp khách hàng vô cùng hiệu quả.

Một số sản phẩm mà Rèm Hàn Quốc gợi ý cho bạn để giúp cho ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn:

- Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

- Rèm tổ ong Day & Night

- Rèm tổ ong hệ tự động

Phá cách với vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong được sử dụng như một giải pháp hảo giúp không gian sống trở nên đa năng hơn. Đây là điều khó mà loại vách ngăn nào khác đáp ứng được. Vách ngăn thương hiệu VICCO vừa giải quyết được những rắc rối, vừa giúp mang đến thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. 

Bạn có thể sử dụng vách ngăn tại nhiều không gian khác nhau. Đồng thời cũng sử dụng từng sản phẩm để giải quyết từng vấn đề riêng. Tuy nhiên, bạn cần nắm được đặc điểm của từng hệ:

- Hệ vách ngăn thông thường: Chỉ được làm từ vải Polyester

- Hệ vách kết hợp cửa lưới chống côn trùng: Có thêm tính năng chống côn trùng.

- Hệ vách ngăn vải Sheer: Thích hợp cho phòng ngủ.

Tận dụng  khả năng tuyệt vời của rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong là giải pháp hoàn hảo cho giếng trời. Đồng thời, nó cũng được sử dụng cho các vị trí như ô thoáng, ban công,... Ngoài nhà ở thông thường, rèm trần cũng có thể tận dụng tại nhà hàng, khách sạn cao cấp, quán cafe,...

Dù ở đâu, rèm trần cũng luôn phát huy tối đa khả năng của mình. Nó giúp cho không gian trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết. Bạn có thể lựa chọn các loại rèm trần như sau:

- Rèm trần hệ Simple.

- Rèm trần hệ tự động.

Nếu đã đọc hết những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến phía trên, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì giải pháp mà Rèm Hàn Quốc mang đến. Những vật dụng tưởng chừng như nhỏ bé mà lại phát huy được những khả năng vô cùng hiệu quả. Để nắm được chi tiết kỹ hơn về từng sản phẩm, khách hàng truy cập trên website!

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: