Khám phá mẫu vách ngăn tổ ong mới lạ đến từ thương hiệu VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Khám phá mẫu vách ngăn tổ ong mới lạ đến từ thương hiệu VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
13/11/2020

Rèm Hàn Quốc là một trong những đơn vị phân phối rèm cửa uy tín tại Hà Đông trên thị trường hiện nay. Không chỉ giới hạn ở những chiếc rèm đơn giản, chúng tôi còn liên tục tìm hiểu và cập nhật thêm các sản phẩm ấn tượng khác vào bộ sưu tập của mình. Một trong những sản phẩm đó là vách ngăn tổ ong. Có lẽ cũng đã không còn mới mẻ gì với các tín đồ trang trí nhà cửa trên toàn thế giới. Thế nhưng tại Việt Nam, sản phẩm đã mang đến một làn gió mới mẻ cho thị trường.

Những chiếc vách ngăn này có cấu tạo hoàn toàn khác biệt so với các hệ vách thông thường hiện nay. Vách ngăn VICCO hướng đến thẩm mỹ hơn cả. Nó không chỉ đơn thuần thay thế những bức vách tường thô cứng. Hệ vách mới mẻ này còn mang đến thẩm mỹ cho toàn không gian sống.

Bạn có tò mò về những sản phẩm vô cùng tuyệt vời này không? Đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng quan trọng này mà chúng tôi cung cấp nhé.

1. Vách ngăn tổ ong hệ di động

Vách ngăn t ong hệ di động là một bước đi đột phá của VICCO trong quá trình phát triển một sản phẩm với tính năng mạnh mẽ, vượt trội. Đây là sản phẩm mang lại giải pháp xử lý không gian cực kỳ tối ưu, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình khắc phục những hệ quả xảy ra với không gian sống.

Thông thường, loại vách ngăn này thường được khách hàng sử dụng tại những vị trí vách kính để thay thế tấm rèm lớn. Đôi khi, nó cũng được dùng để ngăn cách 2 không gian sống. Chính sự tiện ích trong quá trình vận hành, đóng mở vô cùng linh hoạt mà nó giúp khách hàng có cuộc sống tiện ích hơn. Loại vách ngăn này khi thu hẹp vào chỉ còn độ dày 20cm – đây là điều mà chưa có sản phẩm nào làm được. Nó giúp tạo nên một không gian mở với nhiều tính năng sử dụng.

Nếu như khách hàng đã biết đến vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên hay 2 bên thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được hệ di động này. Khác với cách thức thông thường, loại vách ngăn di động này được cố định trên và dưới, 2 bên linh hoạt. Chính vì thế khách hàng có thể tận dụng để tạo nên những khoảng che chắn vô cùng linh động, giúp không gian được sử dụng với mục đích vô cùng hiệu quả.

2. Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Nếu như những loại vách ngăn thông thường chỉ mang đến duy nhất một công năng sử dụng thì sản phẩm vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng mang đến cho khách hàng sự đa năng vượt trội. Với việc tích hơp 2 trong 1, khách hàng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm ưng ý nhất.

Sản phẩm này thường được khách hàng lựa chọn đặt tại tầng 1 cửa ra vào ở các ngôi biệt thự, nhà liền kề. Những không gian này thường có sự xuất hiện của côn trùng như muỗi, ruồi,… Chính vì thế, khách hàng có thể sử dụng lớp lưới này để che chắn mà vẫn đảm bảo đủ thoáng mát, ánh sáng chiếu qua. Không những thế, nó còn đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ trong suốt quá trình sử dụng.

3. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer sử dụng vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên làm cơ sở. Cũng giống như vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng, sản phẩm này sử dụng 2 cánh riêng biệt. Tuy nhiên, thay vì lớp cửa lưới, một bên cánh sẽ được thay thế bằng lớp vải Sheer.

Lớp vải Sheer này có công dụng cho phép ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Chính vì vậy, khách hàng nên đặt sản phẩm tại phòng ngủ.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm này, khách hàng có thể theo dõi thêm trên Website của Rèm Hàn Quốc. Chắc chắn những điều mà bạn tìm kiếm sẽ chứa đầy những bất ngờ đấy!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: