Khám phá những chứng nhận chất lượng của rèm VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Khám phá những chứng nhận chất lượng của rèm VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
19/10/2020

Thực tế, ngành công nghiệp dệt may đang trở thành nguyên nhân ô nhiễm thứ 2 thế giới. Do đó, các thương hiệu dệt may đã bắt đầu phát triển theo xu hướng sản xuất những sản phẩm chất lượng. Kéo theo đó, tiêu chuẩn của một sản phẩm dệt may giờ đây không chỉ là rẻ, đẹp mà còn phải an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Là số ít những thương hiệu luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, VICCO chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất, an toàn nhất để tạo nên sự xa xỉ  tới tận từng “sợi vải” trong mỗi thiết kế.

Sản phẩm rèm, vách và trần tổ ong VICCO được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, dưới sự giám sát của các chuyên gia. Sản phẩm đã được thử nghiệm đạt chuẩn và cấp chứng nhất về chất lượng an toàn tuyệt đối.

 

1. Kết quả thử nghiệm FITI

Sản phẩm Rèm, Vách và Trần của VICCO đã được kiểm nghiệm tại Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Công Thương. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm của VICCO đạt yêu cầu về giới hạn cho phép đối với hàm lượng formaldehyt, các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trong các điều kiện khử trên sản phẩm dệt may được sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh trên thị trường Việt Nam được quy định tại Thông tư số 32/2009/TT-BCT ngày 05 tháng 11 năm 2009 của Bộ Công Thương quy định tạm thời về giới hạn cho phép đối với hàm lượng formaldehyt, các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trong các điều kiện khử trên sản phẩm dệt may.

2. Bằng chứng nhận ISO 9001

  • ISO 9001 là gì?

ISO 9001 là tiêu chuẩn nêu ra các yêu cầu có tính bao quát đầy đủ các yếu tố đối với một hệ thống quản lý chất lượng, có thể chỉ dùng để chuẩn hóa hoạt động quản lý chất lượng trong nội bộ tổ chức, hoặc sử dụng nhằm mục đích chứng nhận hoặc phục vụ việc ký kết hợp đồng.

Chứng nhận ISO 9001 là:

– Bộ tiêu chuẩn về quản lý chất lượng

– Đưa ra các nguyên tắc về quản lý

–  Tập trung vào việc phòng ngừa / cải tiến

–  Chỉ đưa ra các yêu cầu cần đáp ứng

–  Áp dụng cho tất cả các loại hình tổ chức không phân biệt quy mô hay loạI hình sản xuất / dịch vụ

  • Lợi ích đối với quản lý thị trường

– Sản phẩm có chất lượng ổn định hơn, giảm sản phẩm hỏng. Từ đó tạo lòng tin cho khách hàng, chiếm lĩnh thị trường.

– Đáp ứng yêu cầu đảm bảo chất lượng của khách hàng.

– Phù hợp quản lý chất lượng toàn diện.

– Thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Tăng uy tín trên thị trường. Thuận lợi trong việc thâm nhập thị trường quốc tế

– Khẳng định uy tín về chất lượng sản phẩm của Doanh nghiệp.

– Đáp ứng đòi hỏi của Ngành và Nhà nước về quản lý chất lượng.

VICCO chuyên cung cấp các sản phẩm rèm, vách và trần tổ ong chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên sử dụng vải chất lượng trong sản xuất mành, rèm, Qua nhiều năm phát triển, VICCO đã trở thành tiêu chuẩn đáng tin cậy của hàng của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới khi tìm mua những sản phẩm an toàn cho mình và những người thân yêu.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: