Khám phá những công dụng tuyệt vời mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở rèm tổ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Khám phá những công dụng tuyệt vời mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
30/04/2021

Chọn phương pháp khắc phục cửa sổ hoàn hảo có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, chủ nhà thường ngại ngùng khi bắt đầu quá trình. Nhưng đó là lý do tại sao chúng ta ở đây. Vì vậy, trong blog này, chúng ta sẽ tỏa sáng cho một trong những phương pháp khắc phục vấn đề của cửa sổ phổ biến nhất-Honeycomb Shades.

Đầu tiên, bạn cần nắm được một ít thông tin nền tảng. Shades Honeycomb (còn được gọi là Shades Cellular) được làm từ một mảnh vải liên tục và chúng cuộn lên hoặc gấp lại dọc theo những nếp gấp rõ nét của chúng. Vải sau đó được liên kết với nhau để tạo thành các tế bào hình tổ ong. Có một thiết kế lớp đôi, đôi hoặc gấp ba bẫy không khí giữa các lớp của bóng râm trong các tế bào riêng lẻ để cung cấp cách nhiệt. Chúng cũng có nhiều kích cỡ ưu đãi, màu sắc và tùy chọn điều khiển ánh sáng từ tuyệt đối để mất điện.

Rèm tổ ong mang đến vô vàn những hữu ích. Cùng chúng tôi khám phá dưới đây nhé!

1. RÈM TỔ ONG ĐƠN GIẢN VÀ PHONG CÁCH

Rèm với hình dáng đặc biệt, mặt cắt ngang giống như các lỗ tổ ong xếp chồng lên nhau nên có thể điều chỉnh hướng rèm đa dạng từ trên xuống, từ dưới lên thậm chí rèm có thể lơ lửng ở giữa cửa sổ, do đó khó bị biến dạng và dễ dàng vệ sinh. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt cho dòng rèm này.

2. RÈM TỔ ONG THIẾT KẾ MẶT CẮT HÌNH CHỮ D SÁNG TẠO

Nhằm tăng khả năng cách nhiệt và tạo nét độc đáo cho bề mặt nếp gấp, sản phẩm của thương hiệu VICCO được thiết kế sáng tạo khiến cho rèm khi buông xuống, mặt cắt tổ ong  hai bên có hình chữ D.

3. RÈM TỔ ONG CHỐNG CHÁY, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ

Với hệ thống nâng rèm đa dạng, dù bạn lựa chọn cách nâng bằng hai dây truyền thống, hay cách nâng sáng tạo không cần dây, rèm vẫn đem đến sự tiện lợi và sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà.

4. RÈM TỔ ONG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Ngoài chức năng như rèm cửa thông thường là che nắng, rèm nhờ vào kết cấu đặc biệt có các lỗ là lớp đệm không khí nên có tác dụng tối ưu hóa việc điều hòa không khí trong phòng, giữ nhiệt cho căn phòng khi bật điều hòa.

5. RÈM TỔ ONG ĐA DẠNG HÓA SỰ LỰA CHỌN

Rèm tổ ong cung cấp nhiều loại kích cỡ và hệ thống nâng rèm lên xuống đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những công dụng tuyệt vời của rèm tổ ong giúp khách hàng dễ dàng biến hóa chúng với ngôi nhà của mình, làm tổ ấm thêm trọn vẹn. Rèm Hàn Quốc tin chắc rằng, với những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, khách hàng sẽ biết cách lựa chọn rèm cho ngôi nhà mình một cách sáng suốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: