Khám phá những hệ rèm cửa cao cấp đang được bày bán tại Rèm Hàn Quốc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Khám phá những hệ rèm cửa cao cấp đang được bày bán tại Rèm Hàn Quốc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
24/12/2020

Rất rất nhiều người tiêu dùng hiện nay quan tâm đến việc thiết kế một không gian sống sao cho nó trở nên thật hoàn hảo. Tất nhiên, đối với một căn nhà hiện đại, thiết kế không gian sống và sử dụng các vật liệu nội thất cũng phải thực sự tương xứng. Một không gian đầy đủ, trọn vẹn sẽ được đánh giá cao hơn cả. Trong đó, không thể nào chúng ta bỏ quên được tính thống nhất.

Theo sự phát triển của xã hội, ngày càng nhiều căn hộ cao cấp, biệt thự được xây dựng với những kiểu dáng khác nhau. Nhưng suy cho cùng nó đều là những không gian cao cấp, khẳng định được đẳng cấp của gia chủ. Những chủ sở hữu của không gian này luôn đòi hỏi sử dụng các vật dụng tương xứng với những gì mình đang có. Rèm cửa tuy được đánh giá là một vật nhỏ, nhưng nó lại mang đến một ý nghĩa vô cùng lớn.

Trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến khách hàng một số hệ rèm cửa cao cấp đang được bày bán nhiều nhất hiện nay tại cửa hàng của chúng tôi. Những thông tin này sẽ giúp ích khách hàng khi lựa chọn rèm cho không gian cao cấp.

1. Rèm tổ ong Day & Night

Rèm tổ ong Day & Night là chiếc rèm có sự kết hợp 2 trong 1. Điều này có nghĩa là, một chiếc rèm này sẽ sở hữu đến 2 lớp vải khác nhau, tương đương với 2 chức năng riêng biệt. Điều này cho phép khách hàng sử dụng đồng thời cả 2, hoặc chỉ sử dụng 2 trong 1.

Về cơ bản, chiếc rèm này được cấu thành bởi 1 lớp Black-out và 1 lớp Sheer. Lớp vải Black-out có tác dụng cản sáng, cản nhiệt 100%. Chính vì thế, khi sử dụng ánh sáng bên ngoài sẽ được che hoàn toàn. Do đó, cảm giác bên trong tối như ban đêm. Một lớp vải khác có tên gọi là Sheer. Khi sử dụng, ánh sáng sẽ được xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Chính vì thế, khi sử dụng chúng ta có thể tận dụng được nguồn sáng tự nhiên. Đây chính là lý giải vì sao chiếc rèm này lại có tên như vậy.

2. Rèm tổ ong Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho các ô cửa. Ngày nay, các ô cửa với những kiểu dáng phức tạp, đa dạng luôn là bài toán khó mỗi khi lắp rèm.

Nắm được những nỗi lo đó, VICCO đã nghiên cứu và sáng tạo nên hệ rèm tổ ong VICCO Special Shapes. Với đủ loại hình dáng từ tròn, tam giác, đa giác,… chiếc rèm này chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề khó khăn này.

3. Rèm tổ ong tự động

Rèm tổ ong hệ tự động mang đến một màu sắc khác biệt khác cho người sử dụng. Nó đứng đầu trong các hệ rèm tiện dụng nhất hiện nay. Đơn giản bời rèm tổ ong hệ tự động được tích hợp với điều khiển từ xa, do đó người điều chỉnh chỉ việc điều khiển rèm đóng hay mở thông qua một chiếc điều khiển từ xa, hay điện thoại hay bảng điều khiển thông minh chung.

Dù bạn mong muốn lựa chọn chiếc rèm nào đi chăng nữa, thì điều đầu tiên mà bản thân nên quan tâm đó là sự phù hợp trong tổng thể. Rèm không những phát huy được tối đa các công năng, nó còn giúp khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: