Khám phá phong cách nhà mới với vách ngăn di động VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Khám phá phong cách nhà mới với vách ngăn di động VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
21/10/2020

Vách ngăn di động thương hiệu VICCO tại Rèm Hàn Quốc luôn là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Nhiều người đã lựa chọn sản phẩm này để mang lại phong cách cho ngôi nhà. Nhiều ngôi nhà đã trở nên ấn tượng hơn, hiện đại hơn hẳn nhờ những chiếc vách ngăn vô cùng độc đáo và ấn tượng này.

Với phong cách vô cùng hiện đai, những chiếc vách ngăn luôn khiến bất kỳ vị khách nào tiếp xúc phải khen ngợi. Nó mang đến những điểm khác lạ mà bạn hiếm có thể tìm kiếm được ở đâu. Ngoài sử dụng như một vật dụng thông thường với mục đích ngăn chia phòng, che nắng, che sáng,.... Vách ngăn tổ ong di động còn được sử dụng nhằm mục đích tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng.

Trong phần dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc Khám phá phong cách nhà mới với vách ngăn di động VICCO. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn không muốn ngôi nhà mình trở nên ấn tượng hơn.

1. Vách ngăn tổ ong thông thường

  • Vách ngăn tổ ong kéo 1 bên

Đây là loại vách ngăn di động sử dụng như một cánh cửa lùa thông thường. Nó được cố định 1 bên, khi sử dụng khách hàng kéo ra để che chắn. Khi không dùng nữa, khách hàng thu gọn lại. Lúc này, vách ngăn chỉ còn độ dày chưa đến 20cm. Đây là điểm độc nhất ở hệ vách này. Chắc chắn khách hàng không thể tìm thấy ở một nơi nào khác.

Với sự đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho ngôi nhà mình một sản phẩm phù hợp nhất. Tùy theo không gian mà bạn có thể làm căn cứ để chọn lựa.

  • Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

Hệ vách ngăn di động này sử dụng một cánh cửa 2 cánh. Sản phẩm được cố định ở 2 phía. Vì thế khách hàng có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong việc che chắn cũng như điều chỉnh ánh sáng.

Loại vách ngăn này giúp tạo nên một không gian mở vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà.

  • Vách ngăn tổ ong di động

Vách ngăn di động được cố định phía trên và dưới. Trong đó, 2 phía bên cạnh được linh hoạt. Điều này khiến cho hệ vách ngăn này trở nên linh động hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể che chắn ánh sáng ở những vị trí cần thiết mà căn phòng vẫn đảm bảo luôn tràn ngập ánh sáng.

2. Vách ngăn kết hợp lưới chống côn trùng

Lấy căn cứ từ vách ngăn di động hệ kéo 2 bên, loại vách ngăn này sử dụng 2 cánh ở 2 bên. Tuy nhiên, một bên lớp vải tổ ong được thay thế bởi lớp vải lưới. Lớp vảo này có tác dụng ngăn chặn côn trùng bay vào nhà. Đồng thời lúc này căn phòng vẫn luôn thoáng khí, không bị bí bách. Ánh sáng đi xuyên qua căn phòng dễ dàng.

Mỗi bên cánh có thể kéo Full ra cả  2 phía. Do đó khách hàng có thể sử dụng đồng thời 1 trong 2 chức năng, hoặc cả 2 chức năng cùng lúc. Nó vẫn luôn đảm bảo phát huy tối đa công dụng của mình.

3. Vách ngăn di động kết hợp vải Sheer

Cũng như vách ngăn di động kết hợp lưới chống côn trùng, vách ngăn kết hợp vải Sheer sử dụng 2 cánh. Một bên vẫn sử dụng lớp vải tổ ong truyền thống. Tuy nhiên bên khác sẽ được thay thế bằng một lớp vải Sheer.

Lớp vải này có công dụng thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Nhờ đó mà ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng. Loại vách ngăn này nên được sử dụng tại phòng ngủ để phát huy tối đa tác dụng.

Mỗi chiếc vách ngăn di động chứa một vẻ đẹp riêng. Đồng thời, chức năng của từng sản phẩm cũng không hề giống nhau. Có hệ vách ngăn thiên về công năng cụ thể, nhưng cũng có những sản phẩm mang đến cả thẩm mỹ. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm trên website của Rèm Hàn Quốc!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: