Khám phá rèm tổ ong độc đáo nhất hiện nay: Hệ Day & Night 2 in 1 RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Khám phá rèm tổ ong độc đáo nhất hiện nay: Hệ Day & Night 2 in 1

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
23/01/2021

Một trong những hệ rèm cửa mới nhất, sáng tạo nhất hiện nay có lẽ là rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night. Chiếc rèm sáng tạo này mang tới nhiều công năng sử dụng tuyệt vời, bởi sự tiện ích trong kết hợp của nó. Để có được sự đón nhận nhiệt tình của người dùng, rèm mang đến vô vàn những lợi ích vượt trội mà người tiêu dùng đang mong chờ.

Sự kết hợp độc đáo 2 trong 1 mang đến một chiếc rèm duy nhất hiện nay trên thị trường mà khách hàng có thể sử dụng cả 2 tính năng tách biệt chỉ trong một chiếc rèm. Với những từ ngữ đơn giản, có lẽ khó có thể nói rõ hết được những gì mà chiếc rèm này mang đến. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ từng ít qua các chuyên mục khác nhau.

Trong phần dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá về cấu tạo và ưu điểm vượt trội của rèm nhé!

1. Cấu tạo rèm tổ ong Day & Night

Rèm cuốn thông thường chỉ có 1 lớp vải che chắn. Tuy nhiên, Rèm tổ ong VICCO Day & Night có đến 2 lớp vải. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả không ngờ. Linh động trong che chắn chính là ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này.

Khi cần lấy ánh sáng, khách hàng kéo lớp vải Sheer xuống để hứng sáng. Lớp vải cho phép tia sáng xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được mức độ che chắn tốt. Khi muốn cản sáng, bạn kéo lớp vải tổ ong lên. Tùy chất liệu mà hệ thống rèm có thể che chắn 70-80% hoặc lên đến 100% ánh sáng và nhiệt lượng.

Hai lớp vải kết hợp với nhau có thể kể đến:

  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer)
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan
  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone)
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone) và một lớp vải rèm tổ ong thường màu khác (Full tone)

Mặc dù có 2 lớp vải nhưng chiếc rèm này không hề nặng nề, rối mắt. Hệ thống kéo thu gọn chính là ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này.

2. Hệ thống điều khiển của rèm tổ ong Day & Night

Rèm tổ ong Day & Night có tất cả 4 hệ thống điều khiển:

  • Hệ dây kéo Cord

Hệ kéo sử dụng dây Cord để điều chỉnh rèm theo hướng lên xuống.

  • Hệ kéo Clutch

Khách hàng sử dụng dây kéo 2 chiều. Một chiều nâng rèm lên, chiều kéo còn lại kéo rèm xuống. Đây là hệ kéo thuận tiện, được nhiều người sử dụng hơn cả.

  • Hệ Cordless

Đây là hệ không sử dụng dây kéo. Thay vào đó, khách hàng dùng tay để nâng lên hay hạ xuống ở mức độ tùy thích. Khi sử dụng hệ này, chiếc rèm sẽ gọn gàng, sử dụng tiện lợi hơn.

  • Hệ tự động

Thay vì sử dụng dây kéo, rèm tổ ong Day & Night hệ tự động sử dụng điều khiển từ xa. Đây là hệ cao cấp, khách hàng có thể tích hợp điều khiển vào smart-phone hay máy tính bảng.

3. Ưu điểm vượt trội của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm Day & Night được tạo nên từ lớp vải tổ ong. Vải tổ ong được dệt từ 100% Polyester cao cấp, chất lượng đạt chuẩn. Trong quá trình sản xuất , VICCO được sự đồng hành và giám sát của chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Với cơ chế điều chỉnh như trên, chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm về mức đảm bảo riêng tư của rèm mang lại đúng không? Rèm Day & Night còn có chức năng cản nhiệt, ngăn tiếng ồn cũng như bụi bẩn,…

Chất liệu vải tổ ong cao cấp giúp tuổi thọ của chiếc rèm sử dụng được lâu năm hơn rất nhiều so với rèm khác. Chất liệu vải chống bám bụi bẩn, bạn không cần vệ sinh quá nhiều lần.

Hy vọng những thông tin mà Rèm Hàn Quốc cung cấp sẽ giúp khách hàng thật nhiều trong việc lựa chọn được chiếc rèm cửa ưng ý nhất!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: