Khẳng định chất lượng sản phẩm rèm tổ ong đến từ thương hiệu VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Khẳng định chất lượng sản phẩm rèm tổ ong đến từ thương hiệu VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
18/01/2021

Khi tiêu dùng một sản phẩm, người tiêu dùng cần phải biết được cơ bản những tính năng của sản phẩm để mình có thể lựa chọn tiêu dùng cho ngôi nhà mình. Tương tự như vậy, đối với nhà phân phối như Rèm Hàn Quốc, chúng tôi càng phải tìm hiểu sâu hơn về từng sản phẩm để từ đó có thể tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất. Nếu không, chắc chắn sẽ rất nhanh chóng dẫn đến những thất bại trong kinh doanh.

Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong là những sản phẩm mới mẻ, lần đầu được sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu VICCO. Trước đây, có lẽ cũng có một số ít khách hàng đã từng biết đến sản phẩm đến từ thương hiệu Hunter Duoglas. Những chiếc rèm sản xuất bởi thương hiệu này vô cùng chất lượng, đã được các nước tiên tiến trên thế giới chứng nhận. Vậy đối với thương hiệu VICCO thì sao? Liệu nó có đảm bảo uy tín về mặt chất lượng.

Để khách hàng khỏi phải hoài nghi khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu những chứng nhận của VICCO để có được một sự an tâm nhất nhé!

1. Kết quả thử nghiệm FITI

Sản phẩm Rèm, Vách và Trần của VICCO đã được kiểm nghiệm tại Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Công Thương. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm của VICCO đạt yêu cầu về giới hạn cho phép đối với hàm lượng formaldehyt, các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trong các điều kiện khử trên sản phẩm dệt may được sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh trên thị trường Việt Nam được quy định tại Thông tư số 32/2009/TT-BCT ngày 05 tháng 11 năm 2009 của Bộ Công Thương quy định tạm thời về giới hạn cho phép đối với hàm lượng formaldehyt, các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trong các điều kiện khử trên sản phẩm dệt may.

2. Bằng chứng nhận ISO 9001

  • ISO 9001 là gì?

ISO 9001 là tiêu chuẩn nêu ra các yêu cầu có tính bao quát đầy đủ các yếu tố đối với một hệ thống quản lý chất lượng, có thể chỉ dùng để chuẩn hóa hoạt động quản lý chất lượng trong nội bộ tổ chức, hoặc sử dụng nhằm mục đích chứng nhận hoặc phục vụ việc ký kết hợp đồng.

Chứng nhận ISO 9001 là:

– Bộ tiêu chuẩn về quản lý chất lượng

– Đưa ra các nguyên tắc về quản lý

–  Tập trung vào việc phòng ngừa / cải tiến

–  Chỉ đưa ra các yêu cầu cần đáp ứng

–  Áp dụng cho tất cả các loại hình tổ chức không phân biệt quy mô hay loạI hình sản xuất / dịch vụ

  • Lợi ích đối với quản lý thị trường

– Sản phẩm có chất lượng ổn định hơn, giảm sản phẩm hỏng. Từ đó tạo lòng tin cho khách hàng, chiếm lĩnh thị trường.

– Đáp ứng yêu cầu đảm bảo chất lượng của khách hàng.

– Phù hợp quản lý chất lượng toàn diện.

– Thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Tăng uy tín trên thị trường. Thuận lợi trong việc thâm nhập thị trường quốc tế

– Khẳng định uy tín về chất lượng sản phẩm của Doanh nghiệp.

– Đáp ứng đòi hỏi của Ngành và Nhà nước về quản lý chất lượng.

Với những bảo chứng về chất lượng như trên, chúng tôi tin chắc rằng sẽ không còn khách hàng nào hoài nghi khi tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào mà Rèm Hàn Quốc đang phân phối. Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong là những sản phẩm vô cùng tuyệt vời, chính vì thế đừng vì sự hoài nghi không đáng có về bản thân sản phẩm mà bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu vật dụng như thế này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất qua số hotline: 0969.375.139!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: