Khi mua rèm tổ ong, bạn cần lưu ý đặc biệt những gì? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Khi mua rèm tổ ong, bạn cần lưu ý đặc biệt những gì?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
13/04/2022

Cũng như bất kỳ hệ rèm nào khác trên thị trường Việt Nam, để lựa chọn rèm tổ ong khách hàng cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó, sự hài hòa với không gian sống liên quan mật thiết về mặt thẩm mỹ là một trong những yếu tố hàng đầu giúp khách hàng định hình được không gian sống. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể nào bỏ qua được yếu tố công năng khi đây là một trong những tiêu chí thường được đặt lên bởi đó chính là công dụng chính của rèm cửa. Rèm tổ ong với vị thế là Giải Pháp vô cùng trọn vẹn cho không gian sống sẽ mang đến nhiều lựa hơn cho khách hàng trong việc hoàn thiện không gian sống của mình.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

1. Chọn rèm tổ ong phù hợp với chủ đề căn phòng

Nếu mỗi phòng trong ngôi nhà của bạn có một chủ đề cụ thể, thì bạn nên chọn rèm tổ ong đi kèm với mỗi chủ đề. Hầu hết các chủ sở hữu nhà làm cho những sai lầm cổ điển của trang trí mỗi phòng với rèm cửa trông giống nhau.

Trong khi một động thái như vậy sẽ tiết kiệm chi phí, nó sẽ làm cho trang trí của bạn trông đơn điệu. Chưa kể, nó sẽ làm mờ đi nhân vật và phong cách thực sự của mỗi phòng. Chọn rèm cửa dựa trên chủ đề và chúng sẽ chảy tự nhiên theo phong cách của căn phòng.

2. Lựa chọn màu sắc rèm tổ ong trong căn phòng

Rèm tổ ong của bạn không cần phải có cùng màu với phòng của bạn. Đặc biệt là nếu bạn có cửa sổ lớn, có rèm cửa cùng màu với những bức tường sẽ tạo ra sự đơn điệu.

Sử dụng một màu sắc tương phản cho màn cửa của bạn không chỉ giới thiệu một yếu tố độc đáo và âm mưu, mà còn biến khu vực cửa sổ của bạn thành một đầu mối. Chủ đề phong cách và bãi biển đặc biệt tốt cho thử nghiệm với độ tương phản màu.

3. Rèm tổ ong công năng sử dụng tốt

Sự lựa chọn sai rèm tổ ong có thể làm cho ngôi nhà của bạn không thoải mái khi mùa thay đổi. Để tăng thêm sự ấm áp vào mùa đông, hãy chọn rèm được làm bằng vật liệu nhiệt. Bạn cũng có thể đi cho rèm cửa sổ được làm bằng vật liệu dày nếu nhà của bạn được thắp sáng và gọn gàng.

Vào mùa hè, chọn rèm được làm bằng vật liệu nhẹ vì chúng sẽ chảy tự do trong gió để cho gió lạnh từ bên ngoài vào. Lựa chọn rèm phù hợp cho mọi mùa cũng sẽ giúp kiểm soát chi phí sưởi ấm và điều hòa không khí của bạn.

4. Chọn rèm tổ ong phù hợp với kết cấu

Nếu phong cách trang trí trong phòng của bạn thiếu các mẫu và kết cấu thú vị, rèm tổ ong có thể là một cách tuyệt vời để giới thiệu những phẩm chất còn thiếu này. Ví dụ, nếu phòng ngủ của bạn quá nam tính, rèm tổ ong VICCO Day & Night sẽ mang lại một số nữ tính. Đồng thời, các mẫu hình học trên màn có thể thêm một số thứ tự vào một căn phòng không có tường góc, trong khi các mẫu không đều có thể làm mềm các góc của căn phòng.

5. Treo rèm tổ ong chính xác

Trước khi mua rèm tổ ong, hãy khảo sát chính xác tại vị trí bạn cần lắp đặt nhé. Đo số liệu chuẩn giúp rèm khi lắp lên sẽ làm ấn tượng thêm cho ngôi nhà.

Bạn có thể lựa chọn cách lắp đặt lọt khung hay phủ bì ngoài. Nhưng dù cách nào thì rèm vẫn luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Rèm tổ ong là một sản phẩm vô cùng đa năng. Nếu sử dụng hợp lý, nó sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề về không gian mà gia chủ thường gặp phải. Đây cũng chính là sản phẩm chiến lược mà Rèm Hàn Quốc đang hướng đến. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: