Không gian sống linh hoạt và đa năng hơn khi sử dụng rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Không gian sống linh hoạt và đa năng hơn khi sử dụng rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
07/01/2022

Không gian sống đa năng hơn nhờ phần lớn công sức đến từ những chiếc rèm. Và một trong những hệ rèm cao cấp nhất, mở ra thêm nhiều lựa chọn tối ưu cho khách hàng là rèm tổ ong. Rèm tổ ong góp nhiều công sức, mang đến những lợi ích vô cùng vượt trội và đáp ứng được những yêu cầu dù là khó khăn nhất mà người dùng gặp phải. Một trong những vấn đề đó có lẽ là tìm kiếm hệ rèm đáp ứng được khả năng che sáng, cản nhiệt.

Nhiều không gian sống hiện nay gặp vấn đề với các biện pháp che chắn cho cửa sổ, đặc biệt tại các hướng trực tiếp mặt trời như Tây hoặc Đông. Nhờ giải pháp đến từ Rèm Hàn Quốc, giờ đây vấn đề được giải quyết. Bởi rèm tổ ong  được tích hợp lớp vải cản nhiệt, giúp ích vô cùng nhiều.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Mẹo tiết kiệm không gian sống chật hẹp với rèm tổ ong

1. Sử dụng rèm tổ ong Lift & Lock lắp vừa vặn trong ô cửa

 

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock mang đến cho người sử dụng vô vàn những điều tuyệt vời. Ngoài có chức năng như chiếc rèm thông thường, nó còn mang lại những đặc điểm vượt trội khác. Khách hàng có thể sử dụng nó như một vật dụng nhằm cản nhiệt, che chắn hiệu quả.

Khác biệt với những hệ rèm khác sử dụng dây kéo, sản phẩm này được điều chỉnh bằng tay kéo. Bạn sử dụng bằng cách lấy tay nâng lên hay hạ xuống và dừng tại điểm mong muốn. Khi đó, rèm sẽ mang lại khả năng điều chỉnh ánh sáng cực kỳ tiện lợi, hiệu quả.

Với những cánh cửa có nhiều ô, sử dụng hệ rèm này vô cùng hợp lý. Từng chiếc rèm tổ ong được lắp đặt trong mỗi ô cửa không hề gây tốn không gian sử dụng. Ngược lại, nó còn giúp mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho gia đình.

Chính vì những ưu điểm này, rèm còn được sử dụng tại những không gian khác như ô tô, tàu thủy,... Với khả năng che chắn và cản nhiệt, chắc chắn chiếc rèm này sẽ làm hài lòng người sử dụng.

2. Tối giản đồ nội thất

Vật dụng nội thất trong ngôi nhà cần được tối ưu một cách đáng kể. Chính vì điều này mà bạn nên lựa chọn những vật dụng thật sự cần thiết. Những sản phẩm không cần sử dụng, hoặc hiếm khi cần đến nên để tại nhà kho. Bởi khi chứa quá nhiều đồ, căn phòng sẽ gây cảm giác bí bách, khó chịu.

Do đó, khách hàng nên sử dụng những vật dụng cơ bản nhất. Ví dụ tại phòng ngủ, bạn nên sử dụng những vật dụng đơn giản như giường ngủ, tủ quần áo, bàn,... và một số vật dụng cơ bản khác. Như thế đã đủ để chúng ta có một không gian hoàn chỉnh. Thêm vào đó, một chiếc rèm tổ ong vô cùng đa năng sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề nắng nóng, khó chịu.

3. Sử dụng vật dụng đa năng

 

Những vật dụng đa năng như rèm tổ ong sẽ mang lại cực kỳ nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người dùng. Bởi từ cấu tạo cho đến chất liệu, nó đều đảm bảo phát huy tối đa khả năng của mình. Tính năng che chắn và cản nhiệt của hệ rèm này luôn được khách hàng đánh giá cao.

Bạn cũng nên lựa chọn các vật dụng đa năng khác trong một căn phòng. Ví dụ một chiếc bàn gắn tường, hay ghế sofa kết hợp giường trong phòng,... Với cách thiết kế này, chúng tôi tin chắc rằng không gian sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Với những chiếc rèm tổ ong vô cùng độc đáo, không gian sống của bạn sẽ được tối ưu đáng kể. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu tối đa, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn. Mọi thông tin về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: