Làm sao để ngôi nhà mình sang trọng hơn, hiện đại hơn như khách sạn ca RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Làm sao để ngôi nhà mình sang trọng hơn, hiện đại hơn như khách sạn cao cấp chỉ với rèm cửa tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
13/05/2021

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng từng được trải nghiệm nghĩ dưỡng ở một khách sạn, hay thậm chí đã sở hữu một khu vực kinh doanh như thế. Hay ít nhất, bạn cũng đã từng được ngắm nhìn qua phim ảnh, mạng xã hội. Sự phổ biến của những vật liệu nội thất hiện nay khiến không gian sống trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều, ít nhất là như thế. Trong số đó, không thể không kể đến rèm cửa tổ ong - một sản phẩm trang trí nội thất nhưng cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Trong đó, việc ứng dụng cho khách sạn cũng trở thành một trong những mục tiêu của đơn vị sản xuất thế hệ rèm cửa này.

Vẫn câu trả lời cũ : Làm sao để ngôi nhà mình sang trọng hơn, hiện đại hơn như khách sạn cao cấp chỉ với rèm tổ ong? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Sử dụng rèm tổ ong thay cho rèm đã cũ

Rèm tổ ong là một trong những phương án lựa chọn tốt nhất dành cho những chiếc rèm đã cũ. Nó thay thế để mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp hoàn thiện và trọn vẹn hơn. Đồng thời, nó cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà.

Những chiếc rèm đã cũ không còn nhiều giá trị sử dụng, không còn khả năng che chắn tốt cũng như thẩm mỹ như các loại rèm mới nữa. Thay thế bằng những chiếc rèm tổ ong có tác dụng vô cùng to lớn, thêm vào đó tuổi thọ lâu bền cũng là một trong những lý do chiếc rèm này luôn được đánh giá cao.

Nếu chẳng may những chiếc rèm nhà bạn gặp phải những lỗi không mong muốn, hỏng hóc hay đã cũ, đừng ngần ngại mà sử dụng những chiếc rèm mới thay thế nhé. Chỉ với một số tiền nhỏ bỏ ra thôi, chắc chắn những gì bạn thu lại được sẽ khiến bản thân mình bất ngờ đấy.

2. Lựa chọn các loại rèm tổ ong đa dụng

Tại Rèm Hàn Quốc, chúng tôi phân phối vô số các loại rèm cửa khác nhau về chủng loại, mẫu mã,... Một số mẫu rèm vô cùng đa năng có thể kể đến như rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night.

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night được kết hợp từ 2 lớp vải:

Một lớp vải rèm cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer): Đây là nguyên bản của Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night. Các chuyên gia sáng tạo ra dòng rèm này với ý nghĩa: khi bạn sử dụng lớp vải Blackout, nhà bạn sẽ trở thành “Night” – tối tuyệt đối và khi bạn sử dụng lớp vải Sheer, nhà bạn sẽ lại trở thành “day”- sáng như ban ngày.

Một lớp vải rèm thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây).

Một lớp vải rèm cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm thường (Dou tone hoặc Full tone).

Một lớp vải rèm thường (Dou tone) và một lớp vải rèm thường màu khác (Full tone) : Ngôi nhà bạn có thể được làm mới bất cứ lúc nào, không còn đơn điệu với một màu rèm trong suốt nhiều tháng liền.

3. Trang trí thêm cho rèm tổ ong

 
 

Nếu bạn cảm thấy không gian sống có phần đơn điệu, hãy làm đẹp thêm cho những chiếc rèm tổ ong này bằng những phụ kiện vô cùng đơn giản, độc đáo nhé.

Một chiếc chuông gió, chậu cây cảnh hay một số chi tiết đính kèm sẽ vô cùng thú vị đấy.

Chỉ cần bỏ ra một chut thời gian thôi, cùng với một khoản chi phí nho nhỏ là bạn đã hô biến không gian của mình trở nên vô cùng tinh tế, sang trọng rồi đấy. Người thân hay bạn bè sẽ phải bất ngờ với bạn cho mà xem. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: