Làm thế nào để lựa chọn rèm cửa ưng ý nhất cho không gian sống RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Làm thế nào để lựa chọn rèm cửa ưng ý nhất cho không gian sống

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
20/03/2022

Thông thường, việc lựa chọn một chiếc rèm tổ ong sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nà. Vừa giúp không gian trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn, vừa đảm bảo được sự hài hòa và đầy đủ của nôi thất trong ngôi nhà. Để có thể lựa chọn được những chiếc rèm tổ ong phù hợp nhất cho nhà mình, nhiều khách hàng thường phải cân nhắc rất kỹ. Bởi nó thực sự có tác động khá lớn.

Tuy nhiên, đến với những chiếc rèm được sản xuất tại VICCO, khách hàng không quá cần thiết phải cân đo hay đong đếm việc lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cực kỳ tận tình cho khách hàng.

Nhưng trước hết, hãy cùng tìm hiểu trước nội dung dưới đây nhé!

1. Hãy để những chiếc rèm cửa đẹp kích thước lớn xa lối vào

Nếu bạn sử dụng những chiếc rèm cửa đẹp quá lớn tại nơi ra vào, ngôi nhà bạn sẽ có cảm giác bí bách và khó chịu. Thêm vào đó, nó còn gây ra sự bất tiện đối với việc đi lại của chính bản thân, người thân trong gia đình và khách đến chơi nhà. Nhiều ngôi nhà sử dụng những chiếc rèm cửa che chắn ngay tại cửa ra vào. Điều này vừa gây ra sự rườm rà, không khoa học, lại còn gây mất thẩm mỹ cho không gian.

Nếu bạn có ô cửa ngay gần cửa ra vào, hãy dùng những chiếc rèm cuốn nhé. Rèm được lắp vừa vặn khung cửa, không gây tiêu tốn không gian nhà bạn.

2. Hướng rèm cửa đẹp tới sự cân bằng

Sự cân bằng trong một không gian thể hiện ở mức độ kết hợp của rèm cửa đẹp cũng như mọi vật dụng nội thất khác trong ngôi nhà. 

Rèm cửa được trang trí phải cân bằng và hài hòa về kích thước, kiểu dáng và màu sắc.

3. Hạn chế dùng quá nhiều loại rèm cửa đẹp trong một không gian

Trong một không gian, bạn nên sử dụng chỉ một loại rèm cửa duy nhất, tránh sử dụng quá nhiều loại.

Khi bạn sử dụng quá nhiều loại rèm cửa đẹp trong một không gian, nó sẽ trở nên rối mắt, kém thẩm mỹ.

4. Đừng treo rèm cửa đẹp quá thấp

Khi bạn treo một chiếc rèm cửa đẹp quá thấp, không gian nhà bạn sẽ có cảm giác trật hẹp hơn, đặc biệt không phù hợp nếu ngôi nhà bạn có diện tích khá hạn chế.

Chính vì thế, khi đo rèm, bạn nên yêu cầu nới cung cấp treo rèm lên cao hơn. Điều này giúp "ăn gian" được một phần không gian trong ngôi nhà.

5. Suy nghĩ về vấn đề lưu thông khi lắp rèm cửa đẹp

Trong ngôi nhà rất cần nhiều không gian thoáng đãng. Không phải ngôi nhà cứ sử dụng nhiều loại đồ đạc, vật dụng trang trí,... là sẽ đem lại nhiều thẩm mỹ. Bạn nên biết cách kết hợp sao cho đúng cách.

Rèm cửa đẹp được sử dụng cần phải phù hợp với diện tích không gian, tránh gây rườm rà không cần thiết.

Những vấn đề đối với căn nhà luôn xảy ra với chúng ta cho dù đã bắt đầu trong quá trình sinh sống. Chính vì thế, việc bài trí rèm cửa đẹp cho không gian là vô cùng cần thiết để giải quyết vấn đề này. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: