Lắp rèm cửa như thế nào để hút nhiều tài lộc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Lắp rèm cửa như thế nào để hút nhiều tài lộc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
14/11/2019

Có thể nói, màu sắc của rèm cửa có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tác động đến yếu tố phong thủy của gia đình bạn. Phong thủy từ lâu đã trở thành một kim chỉ nam để mỗi gia đình biết cách sắp xếp đồ nội thất sao cho hợp lý, hòa hợp nhất. Biết phối hợp theo phong thủy, gia chủ sẽ có nhiều vượng khí, không khí gia đình luôn hòa hợp. 

1. Gia chủ mệnh Kim

Những tông màu sáng sẽ hợp với mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng  trong trang trí như sơn tường, rèm cửa, màu sắc nội thất. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.  

 Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim). 

2. Gia chủ mệnh Thủy

Xanh da trời mang lại may mắn cho mệnh Thủy

Với những người mệnh thủy , bạn nên chọn mẫu rèm cửa màu xanh da trời hoặc xanh nước biển để hợp với mệnh của mình . Nếu bạn không muốn căn phòng quá nhiều màu xanh thì có thể kết hợp với màu trắng và màu vàng kem để tạo cho căn phòng trở lên sinh động hơn .

Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

3. Gia chủ mệnh Mộc

Một không gian có nhiều đồ gỗ sẽ rất phù hợp với những người mệnh mộc bởi những vật liệu này có tính chất âm cao nên khi kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo sự bình yên cho người mệnh mộc . Đối với việc chọn rèm cửa cho người mệnh mộc , bạn có thể lựa chọn tone màu xanh , màu đen để mang đến sự may mắn cho gia đình và người thân.

Rèm xanh lá mang đến sự nhẹ nhàng, bình yên

Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Trời mùa hè nóng nực, rèm cửa màu xanh là một trong những cách để giữ sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn. Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn.

4. Gia chủ mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh hỏa , bạn nên lựa chọn mẫu rèm cửa với tông màu hồng , đỏ , tím với kiểu dáng gấp nhọn sẽ mang đến tiền tài và nhiều may mắn hơn cho gia chủ .

Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

Sử dụng tông màu mạnh cho người mệnh Hỏa

 Người thuộc mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng. Màu sắc bản mệnh của những người mệnh Hỏa là màu hồng, màu đỏ, tím. Những căn phòng của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và ấn tượng mạnh mẽ đối với những người khác.

5. Gia chủ mệnh Thổ

Với những người mệnh thổ , bạn nên lựa chọn mẫu rèm có tông màu cam , đỏ , hồng , vàng , nâu … sẽ mang đến sức khỏe , tài vận và tình duyên cho gia chủ

Màu nâu mang đến nhiều tài vận cho mệnh Thổ

Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Sự mạnh mẽ và hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

Ngoài ra, khi lựa chọn rèm, bạn cũng nên cân đối phối hợp giữa màu sơn tường và nội thất trong căn phòng. Sự ăn ý giữa sở thích cũng là một gợi ý giúp ngôi nhà của bạn lỗng lẫy hơn, là nơi xua tan mệt mỏi mỗi khi bạn trở về. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: